Hoa hậu Giáng My thay Trấn Thành ngồi ghế ‘nóng’ Người đẹp nhân ái

Chương trình “Người đẹp nhân ái” thuộc khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đang ngày càng được khán giả và giới truyền thông đón nhận. Trải qua 4 tập đầu tiên với 18 dự án của các thí sinh phía Nam, công chúng có cơ hội đồng hành cùng các cô gái đến nhiều địa phương còn khó khăn để chung tay giúp đỡ người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, việc định dạng dưới truyền hình thực tế giúp khán giả có cái nhìn cận cảnh hơn về từng thí sinh cũng như tấm lòng nhân ái của họ. Chính sự kết nối thành công giữa những câu chuyện thiện nguyện của các người đẹp và cảm xúc của người xem đã khiến chương trình ngày lan rộng hiệu quả. Điều này làm cho khán giả trông chờ vào các dự án tiếp theo của các thí sinh phía Bắc.

Hoa hậu Giáng My thay Trấn Thành ngồi ghế ‘nóng' Người đẹp nhân ái

Giống với các thí sinh miền Nam, ngay sau đêm chung khảo, 18 cô gái xuất sắc nhất phía Bắc tiến hành bốc thăm và thực hiện dự án nhân ái. Họ sẽ cùng Ban tổ chức đến với nhiều địa phương như Côn Đảo, Đăk Lăk, Thái Nguyên… để tìm hiểu cuộc sống và đóng góp công sức nhỏ thay đổi cuộc sống vốn còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Tuần này,  tập 5 “Người đẹp nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20h Chủ Nhật ngày 31/7 trên kênh VTV9 với 5 dự án của các thí sinh đầu tiên thuộc khu vực miền Bắc:

Trịnh Phương Trang

Trịnh Phương Trang (SBD 296)

Trần Thị Thu Hiền, SBD 104 (Miss Ngôi Sao 2014)

Trần Thị Thu Hiền (SBD 104)

Nguyễn Hương Mỹ Linh

Nguyễn Hương Mỹ Linh (SBD 139)

Phùng Bảo Ngọc Vân

Phùng Bảo Ngọc Vân (SBD 268)

Nguyễn Bảo Ngọc

Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179)

Ở tập 5 , những giọt nước mắt của thí sinh Phùng Bảo Ngọc Vân gây xúc động cho ban bình luận và khán giả có mặt tại trường quay. Người đẹp thực hiện dự án “Mang nước sạch về buôn làng” tại tỉnh Đắk Lắk. Trên sân khấu trò chuyện cùng ban bình luận, Ngọc Vân xúc động chia sẻ lại những hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn của người dân. Cô tự nhận mình là người tham lam khi muốn mang lại đầy đủ vật chất hơn nữa cho con người tại nơi đây.

Hoa hậu Giáng My thay Trấn Thành ngồi ghế ‘nóng' Người đẹp nhân ái
Phùng Bảo Ngọc Vân (SBD 268) với dự án “Mang nước sạch về buôn làng” tại tỉnh Đắk Lắk

Nước sạch có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng cho cuộc sống của người dân, nhất là ở những vùng sâu vùng xa. Hàng ngày, mọi người trong bản làng phải xách thùng xuống nhà văn hóa để lấy nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Chính vì thế, dự án mang nước sạch về với buôn làng là một món quà đầy ắp ý nghĩa dành cho bà con nơi đây. Ngọc Vân cùng Ban tổ chức đã khoan giếng, tự tay cô còn lắp ráp các thiết bị, góp phần đưa nguồn nước tươi mát về với bản làng. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho các hộ dân, người đẹp còn tặng bà con nhiều vật dụng trữ nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Trịnh Phương Trang (SBD 296) với dự án “Nâng bước đến trường”
Trịnh Phương Trang (SBD 296) với dự án “Nâng bước đến trường”
Trần Thị Thu HIền (SBD 104) với dự án  “Thắp sáng lớp học tình thương”
Trần Thị Thu HIền (SBD 104) với dự án “Thắp sáng lớp học tình thương”

Cùng với Phùng Bảo Ngọc Vân, các hành trình nhân ái trong tập 5 cũng sẽ chạm trái tim người xem với những dự án thiết thực như: “Nâng bước đến trường” của Trịnh Phương Trang (SBD 296), “Thắp sáng lớp học tình thương” của thí sinh Trần Thị Thu HIền (SBD 104), “Điện sáng trường em” do Phùng Bảo Ngọc (SBD 179) thực hiện. Cuối cùng là dự án “Xây dựng nhà Văn hóa khu 9” của Nguyễn Hương Mỹ Linh (SBD 139), cô không chỉ thực hiện nhiệm vụ của chương trình đưa ra mà Mỹ Linh còn gặp một “thử thách” đặc biệt khi gặp một nhân vật khiến cả trường quay cũng như ban bình luận không thể kiềm chế được cảm xúc khi nghe câu chuyện của anh.

Hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhận vị trí hội đồng bình luận.
Hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhận vị trí hội đồng bình luận.

Cũng trong tập 5, vì lí do công việc riêng nên Trấn Thành sẽ không tham gia mà thay vào đó là Hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhận vị trí hội đồng bình luận. Giáng My chia sẻ: “Lần đầu tham dự với vai trò bình luận viên trong chương trình như thế này, tôi cảm thấy rất cảm kích về tấm lòng và những suy nghĩ sâu sắc của các thí sinh. Các bạn chính là những làn gió mới, những giọt nước mưa tưới mát cho tâm hồn”.

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức tất bật chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại TP HCM vào trung tuần tháng 8.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN