Đụng độ Trường Giang tại sự kiện nhưng Nhã Phương lại lẻ bóng đi về

Không cùng Trường Giang rời khỏi sự kiện như những lần trước đây, Nhã Phương lại gây chú ý khi lẻ bóng đi về.

Tối 25/3, một sự kiện khai trương đã diễn ra tại TP HCM, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt. Đáng chú ý, cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất hiện tại – Trường Giang và Nhã Phương cũng góp mặt. Sau khi Nam Em lên tiếng tiết lộ về chuyện tình với Trường Giang, có thể nói đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng lộ diện tại một sự kiện giải trí.

1

Nhã Phương một mình ra về sau khi sự kiện kết thúc.

2

Sau khi trở về từ Mỹ, đây là lần đầu tiên cô lộ diện giữa tâm bão dư luận.

3

4]

Dựa vào thái độ xa cách giữa Trường Giang và Nhã Phương tại sự kiện, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cặp đôi đã bị ảnh hưởng sau khi Nam Em lên tiếng tiết lộ chuyện tình với chàng hề xứ Quảng.

Nếu như Nhã Phương có mặt từ sớm thì Trường Giang xuất hiện vào gần cuối chương trình. Trong lúc nam danh hài biểu diễn một tiết mục hài trên sân khấu thì Nhã Phương ngồi ở hàng ghế dưới dõi theo, giữ khoảng cách khá xa. Kết thúc sự kiện, cả hai mỗi người một xe rời đi mà không có động thái kết nối hay trò chuyện. Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi trước đây, cặp đôi thường cùng nhau đi về mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN