Đan Trường, Trung Quang chung tay hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa

Do tình hình dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp nên nhiều địa điểm trên địa bàn TP.HCM bị phong tỏa nhằm hạn chế sự lây lan. Với mục đích chung tay giúp đỡ người dân, đồng thời hỗ trợ lãnh đạo địa phương trong công tác phòng chống dịch, ca sĩ Trung Quang đã đại diện cho ca sĩ Đan Trường và công ty HT Production trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho đại diện quận.

6Cụ thể, phía nam ca sĩ đã trao tặng tổng cộng 500 phần quà gồm 2.500 kg gạo, 500 thùng mì, 1.000 hộp cá hộp, 500 chai nước tương, 3.000 chai nước ngọt, 2.500 khẩu trang, 140 bộ trang phục y tế. Đây là những nhu yếu phẩm cần thiết sẽ phần nào hỗ trợ được nhu cầu sinh hoạt của người dân.

7Theo Trung Quang, bà Phạm Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch UBND Quận 3 – đại diện nhận và trao các phần quà cho các khu vực bị phong tỏa. 

12Đan Trường cho biết khi chứng kiến cuộc sống khó khăn của người dân trong giai đoạn dịch bệnh, bản thân anh cùng “học trò” Trung Quang và công ty HT Production đã lên kế hoạch hỗ trợ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của một vài đối tác lâu năm: Hanaka, Jasmine Tea, Magic Skin, Gạo A Ba Khía, Pepsico,… Tuy nhiên, để thực hiện theo quy định hạn chế tụ tập nơi đông người, phía nam ca sĩ quyết định gửi lãnh đạo địa phương thay vì trực tiếp đến trao tặng.

dan truongĐan Trường cho hay dù ở xa song anh vẫn luôn hướng về quê nhà và nỗ lực kết nối với ê-kíp để có những hoạt động thiết thực nhất hỗ trợ bà con. “Ảnh hưởng của dịch Covid-19 là điều không ai muốn cả nên ngay lúc này, Trường nghĩ điều quan trọng nhất là chúng ta cùng chung tay để có thể hạn chế sự lây lan, sớm kiểm soát dịch bệnh và trả lại cuộc sống bình yên cho người dân. Những phần quà từ phía Đan Trường, Trung Quang cùng các công ty đối tác tuy nhỏ bé nhưng mong rằng nó sẽ là tiếp thêm động lực, giúp người dân khắc phục được phần nào khó khăn để cùng đoàn kết chống dịch. Bởi Trường nghĩ trong giai đoạn này, tinh thần đoàn kết, lạc quan là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Hi vọng mọi người sẽ ý thức chấp hành những quy định của nhà nước để đẩy lùi dịch bệnh”, anh Bo tâm sự.

2Bên cạnh đó, ca sĩ Trung Quang cho biết bản thân anh luôn biết ơn những khán giả đã yêu mến, ủng hộ anh. Với tư cách là một người nghệ sĩ, anh thấy trong giai đoạn này, việc chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là điều cần thiết. Được đồng hành với ca sĩ Đan Trường – một đàn anh có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động thiện nguyện giúp Trung Quang có thêm nguồn động lực. Anh bày tỏ: “Khi đối mặt với khó khăn mới thấy được tinh thần đoàn kết của người dân ta. Và Trung Quang hi vọng điều đó sẽ tiếp tục được giữ vững để dịch bệnh sớm được đẩy lùi”.

dan truong 1-horzĐược biết, buổi tối cùng ngày, đoàn cũng đã đi các tuyến đường trong thành phố để trực tiếp trao 200 phần quà cho các gia đình nghèo, vô gia cư… nhằm phần nào giúp người lao động nghèo nhẹ gánh trong đợt dịch Covid-19 bùng phát đỉnh điểm này.

8Đây không phải là lần đầu tiên Đan Trường – Trung Quang tham gia các chương trình thiện nguyện giúp đỡ người dân. Trước đó, phía nam ca sĩ đã phối hợp với chính quyền địa phương để trao những phần quà, các nhu yếu phẩm cần thiết gồm gạo, mì,… cho người dân quận 11 khi thành phố tiếp tục giãn cách. Đồng thời, giọng ca Mưa trên cuộc tình cũng đã đóng góp 50 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Theo tiết lộ, thầy trò ca sĩ Đan Trường và ê-kíp cũng sẽ dành thời gian để trao 300 phần quà cho người dân vô gia cư trong thời gian tới.

Anh Nguyễn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN