Dàn thiên thần Victoria’s Secret nóng bỏng trên bãi biển

Bảy chân dài xinh đẹp, trong đó có Elsa Hosk, Stella Maxwell, Sara Sampaio, được chọn làm gương mặt trang bìa của Vogue Tây Ban Nha số tháng 5.

Dàn thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng trên bãi biểnHiếm khi các người mẫu Victoria’s Secret hội tụ trên một trang bìa tạp chí. Vì thế, ấn phẩm lần này của Vogue Tây Ban Nha khiến giới mộ điệu rất thích thú. Bảy gương mặt được chọn đều là những thành viên được hãng đại gia nội y chiêu mộ trong năm 2015.
Dàn thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng trên bãi biểnBộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia David Bellemere. Các người đẹp diện trang phục bồng bềnh, gợi cảm của những nhà mốt danh tiếng như Roberto Cavalli, Proenza Schouler, Balmain.
Dàn thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng trên bãi biểnChân dài da màu Jasmine Tookes sinh năm 1991, sở hữu chiều cao 1,75 m.
Dàn thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng trên bãi biểnTrước khi chính thức được công nhận là thiên thần Victoria’s Secret vào đầu năm 2015, Martha Hunt từng tham gia hai mùa fashion show trước đó. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,78 m và vòng ba bốc lửa.
Dàn thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng trên bãi biểnRomee Strijd khoe đường cong sexy với váy lưới Balmain.
Dàn thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng trên bãi biểnỞ một shoot hình khác, chân dài gốc Hà Lan diện đồ của nhà mốt Dior.
Dàn thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng trên bãi biểnChân dài sinh năm 1990, Stella Maxwell, từng có khoảng thời gian hẹn hò ca sĩ Miley Cyrus. Trước khi gia nhập hàng ngũ thiên thần, cô không phải gương mặt quá ấn tượng của sàn diễn thời trang.

Theo Zing

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN