Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn

Ngay sau khi hôn lễ chính thức ngày 31/7/2016 kết thúc, cặp đôi Như – Hoa gửi đến người hâm mộ bộ ảnh cưới ngôn tình đầy lãng mãn tại Bali.

Kết thúc bằng một đám cưới đầy viên mãn sau mười năm là bạn bè, cặp đôi được cho là “không thể xứng đôi hơn của Cbiz” đã “về chung một nhà” trong sự hân hoan, chúc mừng của mọi người. Đám cưới của nàng “Hạ Tử Vy” vô cùng lãng mạn và như cổ tích khi chọn màu trắng và nude làm tông màu chủ đạo, ngay cả khách mời cũng phải đáp ứng trang phục cho hợp tông với lễ cưới. Bên cạnh đó, ảnh cưới cũng không kém phần thơ mộng và ngôn tình như chính câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể:

Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn

Lâm Tâm Như trông như một quý cô đài cát, tinh khôi trong chiếc đầm ren trễ vai, sánh đôi đầy hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa.

Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn

Ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lâm Tâm Như khiến cô gái nào cũng phát hờn

Cặp đội đã chi mạnh tay để bao trọn khách sạn đảm bảo không gian riêng tư cho các khách mời đến tham dự. Dự kiến số tiền dùng tổ chức đám cưới hơn 6 tỷ đồng.

Trương Quyên (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN