Ca sĩ Hồng Quyên làm liveshow kỷ niệm 15 ca hát

Để kỷ niệm 15 năm theo con đường ca hát, ca sĩ Hồng Quyên sẽ tổ chức liveshow đầu tiên với chủ đề “Tự tình cô gái Bạc Liêu” vào lúc 20g ngày 28/5/2016, tại Sân khấu 126 (126 CMT8, Q.3, TP.HCM).

Ca sĩ Hồng Quyên sinh ra trong một gia đình có truyền thống 4 đời Đờn ca tài tử. Quê nội và ngoại của Hồng Quyên đều ở Bạc Liêu. Thế nhưng gia đình cô trước đây đi theo đoàn hát khắp nơi và lên lập nghiệp ở Đồng Nai. Hồng Quyên cũng được sinh ra tại đây.

Đến năm 2001 gia đình Hồng Quyên mới trở về sinh sống tại quê nhà Bạc Liêu. Cũng năm đó Hồng Quyên tham gia và đoạt giải Nhì (không có giải nhất) Cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Bạc Liêu. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Hồng Quyên, vì sau khi đoạt giải Tiếng hát truyền hình tỉnh Bạc Liêu, Hồng Quyên về làm ca sĩ cho Trung tâm Văn hóa thị xã Giá Rai (quê cô) và làm cộng tác viên thường xuyên cho TTVH và Đài PTTH tỉnh Bạc Liêu.

Liveshow Hong Quyen 4

Lúc đầu, Hồng Quyên định tổ chức liveshow này tại TTVH thị xã Giá Rai – Bạc Liêu quê hương cô, nhưng do một số điều kiện khách quan nên không thể tổ chức ở đó được nên đành tổ chức tại Sân khấu 126, TP.HCM. Hồng Quyên hi vọng Liveshow sau của cô sẽ được tổ chức tại Giá Rai – Bạc Liêu như một lời tri ân đến quê hương và khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Khách mời tham gia liveshow lần này của Hồng Quyên có NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Vũ Hà, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Khởi My, Hồ Việt Trung, Nina Trâm, Quốc Vũ, Tuyết Vân Hà, Sơn Hạ, Diễm Thùy, Thùy Dương, Võ Hoàng Lâm, Đan Chi, Ngô Trác Lâm và các danh hài Nhật Cường, Tiết Cương, Vũ Thanh (kiêm đạo diễn chương trình), NS Thái Hùng (biên tập kiêm MC), MC Song Khánh… Giá vé đồng hạng của chương trình là 100.000 đồng được bán tại Sân khấu 126.

Hoàng Lâm (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN