Đời sống tình cảm của bạn thế nào?

Chọn một trong 4 chiếc ghế dưới đây để ngả lưng khi mệt mỏi nhé, bạn sẽ biết đời sống tình cảm của mình có đang tốt đẹp hay không.

ghe sofaNếu bạn chọn ghế đỏ

Đời sống tình cảm của bạn đang rất phong phú và tích cực. Bạn cũng đang có rất nhiều sự may mắn, quả thực “vận đào hoa” đến rồi. Nếu bạn thích ai đó và chủ động tấn công, cơ hội thành công của bạn là rất lớn. Hãy kiên trì thêm một chút nữa nhé. Bạn cũng có thể nhận được một đề nghị nào đó, ví dụ lời cầu hôn, lời đề nghị bắt đầu mối quan hệ đấy.

Nếu bạn chọn ghế màu xanh lá cây

Có vẻ như gần đây bạn vô cùng bận rộn, đến mức bạn không còn chút thời gian nào cho chuyện tình cảm. Thế nên chuyện yêu đương của bạn có phần nhạt nhẽo, vô vị. Đừng lo lắng, bởi vì khi bạn dành tâm huyết cho công việc và đạt được những thành tựu giá trị, ai đó tự khắc sẽ bị bạn cuốn hút, đến mức không thể rời mắt.

Nếu bạn chọn ghế màu vàng

Có vẻ như bạn đang cô đơn. Quá nhiều bộn bề cuộc sống khiến cho bạn mỏi mệt, điều bạn muốn lúc này chính là một người nào đó để đồng hành. Dù đối tượng mà bạn hướng tới có thể chỉ là một nhân vật mơ hồ, nhưng rõ ràng là bạn đang đi kiếm một người tâm đầu ý hợp. Có lẽ bạn sẽ phải chờ đợi thêm nữa để đạt nguyện vọng. Biết đâu đó là người luôn âm thầm ở bên bạn, chính là đồng nghiệp, bạn thân… mà bạn không chú ý đấy.

Nếu bạn chọn sofa màu xanh lam

Trong tình yêu, bạn lúc nào cũng lý trí, thế nên bạn sợ cảm giác thất tình, sợ cảm giác tình yêu không tốt đẹp. Có thể bạn từng trải qua những chuyện buồn, tổn thương trong tình cảm, và giờ đây bạn đơn độc và không sẵn sàng cho tình yêu. Có lẽ bạn sẽ cần thời gian để điều chỉnh tâm lý của mình, cho đến khi sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Thùy Linh (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN