Bí quyết giúp thú cưng thích nghi tốt

Thời tiết thay đổi, nắng nóng sẽ khiến thú cưng dễ bị mệt mỏi, đặc biệt là các thú cưng nhạy cảm và xuất xứ từ vùng khí hậu lạnh. Hãy cùng Thú cưng TV tập 7 chia sẻ bí quyết giúp thứ cưng thích nghi tốt nhé!

Bí quyết giúp thú cưng thích nghi tốt

Khi nói đến thú cưng xuất thân từ vùng lạnh, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những chú mèo Anh lông ngắn. Vì sao những chú mèo lông ngắn lại phổ biến nhất ở Anh và vốn xuất thân nước Anh với mùa đông lạnh, liệu mèo Anh lông ngắn có thích hợp với khí hậu ở Việt Nam hay không? Ngoài vẻ bí ẩn, bộ lông dày và  đôi mắt màu vàng đồng, mèo Anh lông ngắn còn sở hữu những đặc tính thú vị nào? Hãy cùng khám phá những bí mật về chú mèo vô cùng đáng yêu này trong phần 1 của chương trình Thú cưng TV tập 7.

Bí quyết giúp thú cưng thích nghi tốt

Cùng với việc khám phá những điều đặc biệt về chú mèo Anh lông ngắn, trong phần 2 của chương trình Thú cưng TV tập 7, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cho thú cưng khi còn bé, đặc biệt là cún con. Chế độ dinh dưỡng nào phù hợp cho cún, giữ ấm chỗ ngủ cho các bé như thế nào, tiêm ngừa ra sao? Vitamin nào là cần thiết? Loại nhỏ, bộ lông đẹp như Siberian, Poodle thì cần vitamin cho lông da; giống lớn như Beggie, Husky thì chọn vitamin tốt cho xương khớp. Khi các bé khò khè, sốt cao, chảy mũi, mệt mỏi, không ăn phải thì phải xử lý như thế nào? Tất cả sẽ có trong phần 2 của chương trình.

Bí quyết giúp thú cưng thích nghi tốt Bí quyết giúp thú cưng thích nghi tốt

Tiếp tục với phần 3, Thú cưng TV sẽ dẫn các bạn đến thăm một vị khách vô cùng đặc biệt. Đó là nam diễn viên trẻ Huỳnh Anh và chú chó Poodle vô cùng đáng yêu của Huỳnh Anh. Đặc biệt, nam diễn viên còn chia sẻ về việc nuôi chó và mèo cùng nhau, làm sao để chúng không “gây gổ” và “đánh nhau”? Nghe Huỳnh Anh kể kỷ niệm của Huỳnh Anh về chú chó Phú Quốc, bạn sẽ thấy chàng trai trẻ này vô cùng tình cảm và bạn cũng sẽ muốn có ngay một chú chó bầu bạn.

Bí quyết giúp thú cưng thích nghi tốt Bí quyết giúp thú cưng thích nghi tốt

Phần cuối chương trình, Thú cưng TV tập 7 tiếp tục đưa bạn đến thăm nhà ca sỹ Cao Thái Sơn. Thật bất ngờ khi chàng ca sỹ chia sẻ anh đã từng nuôi rất nhiều thú cưng từ chó, mèo, chim và bây giờ anh đang sở hữu một hồ cá Koi Nhật. Anh chàng đã trải qua thời gian trải nghiệm đầu tiên như thế nào? Nuôi cá Koi có đơn giản không? Việc cho cá ăn, ngắm cá bơi lội đối với nam ca sỹ thú vị như thế nào?

Đón xem Thú cưng TV tập 7 trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần
(phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).

Chi tiết truy cập: www.youtv.vnwww.sntv.vn hoặc f/ KenhYouTV và f/ Sntv.Sctv6.

YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 –  đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123 – cáp Digital; kênh 56 – cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).

SNTV trên kênh số 7 truyền hình cáp SCTV

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN