Angelababy công khai diện mạo con trai, để lộ kiểu tóc ngố đáng yêu

Sau một thời gian giấu kín khuôn mặt quý tử, Angelababy vừa vô tình để lộ hình ảnh con trai trên sóng truyền hình.

g1Angelababy hiện đang tham gia chương trình thực tế Nhân sinh kỳ ngộ mùa thứ hai. Tại đây, nữ diễn viên đã có nhiều tiết lộ thú vị về cuộc sống và tình trạng gia đình. Ở tập mới nhất vừa được phát sóng, Angelababy gây chú ý khi liên lạc với con trai nhỏ. Nữ diễn viên đã thực hiện cuộc gọi video trong lúc đang di chuyển trên xe hơi.

g2Trước đó, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh luôn cố gắng giữ bí mật về khuôn mặt con mình vì sợ Tiểu Bọt Biển sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Tuy nhiên do muốn con trai ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng bên ngoài xe nên nữ diễn viên đã quên mất sự tồn tại của máy quay. Đây cũng nguyên nhân khiến diện mạo Tiểu Bọt Biển bị công khai trên chương trình truyền hình. Vì góc quay hạn chế nên khuôn mặt con trai Angelababy cũng chỉ lộ một phần nhỏ.

g3 g4Sau khi liên lạc được với con trai, Angelababy lập tức thể hiện thái độ vui mừng. Ngay lúc khuôn mặt Tiểu Bọt Biển xuất hiện trên màn hình, nữ diễn viên đã cười rạng rỡ. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gọi video cho quý tử trong một chương trình truyền hình. Nhân lúc dấu hiệu kết nối gặp sự cố, nam diễn viên đã phàn nàn về đôi mắt bị sưng của mình với đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi vừa liên lạc được Tiểu Bọt Biển, Huỳnh Hiểu Minh liền nở một nụ cười đúng chuẩn một ông bố.

g5 g6Ngoài những phân cảnh thú vị, Angelababy còn khiến nhiều người xúc động khi nhắc về bà ngoại. Nữ diễn viên tiết lộ mình và bà có mối quan hệ rất tốt. Do cha mẹ của Angelababy bận rộn công việc nên nữ diễn viên đã sống cùng bà từ nhỏ tại Thượng Hải. Số tiền đầu tiên mà cô kiếm ra khi làm người mẫu cũng đem hết cho bà. Khi nhớ về những kỷ niệm cũ của hai bà cháu, Angelababy đã rơi nước mắt vì không thể khống chế được cảm xúc.

g7 g8Trong suốt thời gian tham gia chương trình, Angelababy thường xuyên có những chia sẻ về những người thân thiết. Trước đó, nữ diễn viên từng cười ngượng khi bị nhắc đến với danh xưng “bà xã Huỳnh Hiểu Minh” thay vì tư cách của một nghệ sĩ: “Tôi thấy mình chưa thật tốt về mặt này, người khác biết đến tôi đều nghĩ rằng tôi được chồng đối xử tốt hay gì đó. Tôi thật sự không cam tâm”.

g9Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào năm 2015. Lễ cưới của hai người được ca tụng là đám cưới thế kỷ của làng giải trí châu Á. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi đón chào bé trai đầu lòng có biệt danh Tiểu Bọt Biển. Giữa năm 2018, tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trục trặc hôn nhân bắt đầu xuất hiện. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn giữ thái độ im lặng trước loạt tin đồn ly hôn.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN