3 cung Hoàng đạo có tuần mới đầy biến động và nhiều thay đổi nhất

Đây không chỉ là một tuần biến động mà còn có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống tình cảm của những cung Hoàng đạo sau.

Song Tử

B1Chịu ảnh hưởng từ năng lượng của sao Hỏa nên Song Tử trong tuần mới này muốn được khám phá không gian an toàn của bản thân mình hơn là hoàn thành công việc được giao. Sự “lầy lội” của Song Tử không những không khiến cho áp lực giảm đi mà bạn còn phải nhận về những sự chỉ trích từ cấp trên và đồng nghiệp. Khoảng cuối tuần, may mắn là bạn nảy ra được nhiều ý tưởng sáng tạo và mọi người nhìn thấy ở bạn hành động nhiều hơn lời nói.

Bên cạnh đó, Chiêm tinh cho rằng Song Tử không nên quá lý tưởng hóa một mối quan hệ. Sao Mộc sẽ khiến cho những mơ mộng ảo tưởng của bạn bị đập tan.

Bọ Cạp

B2Sao Kim – hành tinh của tình yêu và những mối quan hệ lãng mạn rời xa khỏi quỹ đạo của Bọ Cạp, điều này sẽ khiến cho việc tiếp cận và tìm kiếm “một nửa” trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, năng lượng từ sao Kim cũng sẽ giúp bạn kết nối được với một số người bạn theo cách riêng tư và cá nhân nhất. Ngoài ra, Bọ Cạp trong tuần mới này cảm thấy khá lạc lõng và cô đơn, dù ở bên cạnh những người bạn yêu thương nhưng bạn lại chỉ mong muốn được đi đến một nơi nào đó thật xa để trốn tránh cảm giác này.

Trong tuần, vấn đề tài chính của Bọ Cạp cũng sẽ có nhiều biến động. Bạn có thể cảm thấy mình bị “lôi kéo” để chi tiêu nhiều hơn mức có thể. Hãy chắc chắn về túi tiền của mình trước khi định mua sắm một món đồ gì đó nhé.

Bảo Bình

B3Bảo Bình đang bước vào một thời kì thực sự biến động và nhiều thay đổi. Bảo Bình có lẽ đang khao khát sự thân mật và sâu sắc, thế nhưng những gì bạn nhận được lại không được đúng như kì vọng của bạn. Hãy nhớ rằng mọi chuyện xảy ra trên đời này không bao giờ có thể dự đoán trước. Trong chuyện tình cảm, trực giác của Bảo Bình trở nên nhạy bén hơn rất nhiều, Chiêm tinh khuyên rằng hãy cố gắng từ bỏ những thứ không thuộc về mình và nhường chỗ cho những điều ý nghĩa. Rũ bỏ được quá khứ thì bạn mới có thể tìm được tương lai.

Sao Mộc sẽ làm lệch tầm nhìn và hướng đi của bạn. Đôi khi bạn cảm thấy khó khăn khi không biết chắc được ai là người đứng về phía mình thực sự. Tuy nhiên, trước khi hiểu rõ mọi chuyện thì Bảo Bình đừng vội vàng kết luận điều gì.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN