Hồ Ngọc Hà phải uống 3 chai bia trước khi hôn Kim Lý

 Cặp đôi có nụ hôn cháy bỏng dưới cơn mưa trong MV ‘Cả một trời thương nhớ’.
ho
MV ‘Cả một trời thương nhớ’ của Hồ Ngọc Hà ra mắt vào trưa 25/7, lập tức gây chú ý và đạt tới hơn 500.000 lượt xem sau chưa đầy một ngày. Một trong những cảnh ấn tượng trong MV chính là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ‘khoá môi’ dưới cơn mưa tầm tã. Họ đã mất 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay này.
ho ngoc ha
 Hồ Ngọc Hà tiết lộ, để có được nụ hôn chân thực với Kim Lý, trước khi quay cô phải uống 3 chai bia cho đỡ ngại vì trước đó họ không hề thân thiết. Xem MV, khán giả thấy nụ hôn của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý rất nồng nàn, nhưng theo tiết lộ của êkíp, nước mưa nhân tạo có mùi không hề dễ chịu. Kim Lý thì chia sẻ, nụ hôn với Hồ Ngọc Hà trong MV rất thú vị.
ho2
Trong MV, Hồ Ngọc Hà đóng hai vai, một là nữ ca sĩ phòng trà cách đây vài chục năm và một là cô cháu gái của người ca sĩ này.
ho3
‘Cả một trời thương nhớ’ là ca khúc mới tinh do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác, tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà chứ không bán. Anh chưa từng làm việc với Hồ Ngọc Hà trước đó. Khi sáng tác bài này, anh chỉ nghĩ đến và mong được chính Hồ Ngọc Hà hát. Hà Hồ yêu thích bài hát ngay từ khi nghe tựa đề, rồi đến khi nghe từng ca từ cô lại càng đồng cảm.
ho4
MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, với bối cảnh là một ngôi nhà cổ ở Thủ Đức, TP HCM. Để hoàn thành sản phẩm này, Hồ Ngọc Hà và người quản lý đã có sự tranh cãi quyết liệt vì ai cũng có ý tưởng riêng.

ho6

MV có nội dung xoay quanh một ca sĩ phòng trà thời xưa, được một sĩ quan yêu. Họ không đến được với nhau, nên người con gái ra đi, không bao giờ trở lại ngôi nhà kỷ niệm nữa. Vài chục năm sau, cô cháu gái của người ca sĩ này trở lại tham quan ngôi nhà và cùng bạn bè nghe hướng dẫn viên kể lại câu chuyện tình đẹp của bà và viên sĩ quan.

ho5 Sau gần một ngày ra mắt, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Không ít người khen họ quá đẹp đôi và mong họ trở thành cặp đôi mới của showbiz Việt.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN