Nghệ thuật yêu: Lần đầu làm chuyện ấy sợ nhất điều gì?

1. Nghệ thuật yêu… Lần đầu làm chuyện ấy…

Bạn có thể phấn khích, có thể bất ngờ, có thể say đắm… nhưng dù thế nào đi nữa, cảm giác lo lắng và sợ hãi kiểu gì cũng xuất hiện, dù ít hay nhiều. Nhưng sự lo lắng này của hai phái rất khác nhau.Đàn  ông  ao  ước  trinh  nữ,  dĩ  nhiên rồi,  nhất  là  trong  lần  đầu  tiên  này, vì sao à? Đơn giản là vì nàng sẽ không thể ngầm so sánh chàng với bất kỳ một ai khác. Nàng càng dạn dĩ  tình trường thì  chàng  càng  sợ hãi,  sợ những  lúng túng vụng về, sợ rằng thời gian lâm trận quá ngắn ngủi để nàng thất vọng… Nói chung là cánh mày râu sợ nhất sự hiểu biết của đối tác trong lần lâm trận đầu tiên! Còn nàng thì không ghen vào  lúc này và chỉ cần biết chàng dịu dàng, ngọt ngào và chuyện ấy rõ ràng là đỉnh điểm của  tình yêu chín mùi  thì việc mình  là người thứ mấy chẳng quan trọng nữa.

1h

  1. Nhịp điệu của trận  chiến.

Điều  cả hai phái đều  luôn  lo  lắng  trong  lần yêu đương đầu  tiên  là cách di chuyển cơ thể bản thân mình và đối tác. Cả hai đều  lo  lắng  tự  hỏi  mình  đang nhanh hay chậm quá, chân tay mình thừa thãi, lóng ngóng, luống cuống, liệu mình có làm  cho  anh  ấy,  cô  ấy  bị  tổn  thương? Bầm đầu gối, vài vết xước hay thậm chí đầu  bị  đập mạnh  vào  thành  giường… tất cả đều  là do sự vụng về chứ không phải  do  yêu  đương  mãnh  liệt  nhưng chẳng ai trách móc bạn về điều này cả. Nhịp điệu cũng có bị ảnh hưởng bởi âm thanh xung quanh. Nếu các bạn ở trong một khung cảnh quá ồn ào hay quá yên tĩnh  thì  lần  đầu  tiên  này  sẽ  khó  khăn để việc “giao tiếp bằng cơ thể” diễn ra “smoothly”  hơn.  Có  nhạc  nhè  nhẹ  và nho nhỏ  là  lý tưởng nhất để xua bớt  lo lắng và hồi hộp!

3.  Hậu  quả.

 Trừ  những  đôi  vợ  chồng trong đêm tân hôn đã có kế hoạch cụ thể cho việc sinh con thì lần đầu tiên với các cô gái trẻ luôn có sự sợ hãi bao trùm là phải giải quyết hậu quả. “Có  thai  thì sao nhỉ?”. Sự lo lắng này giảm bớt đáng kể từ khi các biện pháp tránh thai khẩn cấp  và  các  loại  thuốc  ngừa  thai  được quảng bá rộng rãi, dễ mua và dễ sử dụng như  bất  kỳ  một  loại  thuốc  không  kê toa nào. Bao cao su không được cả hai thích thú trong lần đầu tiên làm chuyện ấy nhưng  thực chất nó  lại có  tác dụng bôi trơn đáng kể và giúp dọn dẹp chiến trường sau đó thật nhanh gọn.

4.  Mùi hương.

Rất nhiều lời đồn đoán rằng lần đầu tiên có để lại dư vị bằng mùi rất rõ rệt. Nhưng chuyện này có lẽ mang tính cảm xúc là chính. Mùi hương tiết ra sau khi làm chuyện ấy là mùi mồ hôi và tinh dịch. Sự thật chỉ có thế! Hầu hết  các  nàng  đều  lo  lắng  rằng  mình không được “thơm mát”, nhất là những nơi khá nhạy cảm và nhiều tiếp xúc như miệng,  chỗ  kín…  Tốt  nhất  là  nên  làm việc này sau khi tắm, nghĩa là có đủ thời gian để chuẩn bị và tự tin về mùi hương tự nhiên cũng như “nhân tạo”.

5.  Kích cỡ.

Hàng khủng có thể là niềm tự  hào  của  những  người  đầy  kinh nghiệm  yêu  đương  nhưng  với  những người  lần  đầu  lâm  trận  thì  lại  là một cơn  ác mộng. Cả  hai  sẽ  vật  vã  và  kết quả của lần đầu tiên chỉ còn là đau đớn. Có chàng thấy bạn tình khiếp sợ “niềm tự  hào kingsize”  của mình mà  hoang mang. Họ sẽ lo lắng rằng những lần sau cũng sẽ chẳng khá hơn!

6.  Không an toàn về mặt pháp lý và đạo đức xã hội.

Đối với nhiều người, cảm xúc tình dục bị ràng buộc bởi tình yêu và các mối quan hệ chặt chẽ. Một số  người  nghĩ  rằng  quan  hệ  tình  dục chỉ nên xảy  ra  trong hôn nhân. Những người khác có thể cho quan hệ tình dục và tình yêu là haiviệc khác nhau, nhưng họ vẫn biết nên kiểm soát chuyện quan hệ tình dục thật an toàn. An toàn không có nghĩa  là chỉ nghĩ về nguy cơ mang thai hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà là tránh những rủi ro hoặc hối tiếc có thể cảm thấy sau đó. Ngoại tình  thường gây nên  sự  sợ hãi  (ở phụ nữ)  và  lo  lắng  đối  tác  chưa  đủ  tuổi  vị thành niên  (ở đàn ông)  là những ví dụ cụ  thể  nhất!  Chú  ý  là  những  lần  đầu này,  thực chất không phải  lần đầu của mỗi  người, mà  là  lần  đầu  họ  đến  với nhau mà thôi!

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN