Lựa chọn thang máy như thế nào cho gia đình có không gian nhỏ và hẹp

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thang máy không buồng máy ra đời đã chiếm ưu thế hơn hẳn so với những loại thang máy truyền thống. Đây trở thành giải pháp tối ưu đối với gia đình không có khả năng xây dựng cao tầng. Đừng bỏ lỡ tìm hiểu trong bài viết này!

Giới thiệu về thang máy không buồng máy

Trong cuộc sống hiện đại, việc lắp đặt thang máy trong gia đình dần trở thành một trang bị không thể thiếu, nhất là tại những ngôi nhà ống, biệt thự, nhà cao tầng tại các thành phố lớn. Trên thực tế với sự ra đời của nhiều dòng thang máy khác nhau đòi hỏi bạn cần tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ở những khu đô thị chật hẹp như hiện nay, kiến trúc nhà ở của các gia đình thường có diện tích rất nhỏ và hẹp. Vì vậy gia chủ thường cân nhắc sẽ xây dựng những ngôi nhà cao tầng, lúc này sự hiện diện của thang máy không buồng máy là cực kỳ cần thiết. Đặc biệt là công trình đã xây dựng từ trước, muốn cải tạo để lắp đặt thêm thang máy ở trong ngôi nhà của mình.

thang mayThang máy không buồng máy sẽ được thiết kế với máy kéo đặt trong giếng thang và tủ điều khiển sẽ được bố trí trước cửa tầng trên cùng hoặc ở ngoài thang mà không cần phải xây dựng thêm phòng máy.

thang may 1Ưu điểm của thang máy không buồng máy

Mỗi dòng thang máy sẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật để phù hợp cho từng dạng công trình khác nhau, dưới đây là ưu điểm của thang máy không buồng máy:

Thang máy không buồng máy khi lắp đặt không yêu cầu xây dựng thêm một phòng máy, thay vào đó chỉ cần một chiếc tủ điều khiển có kích thước nhỏ gọn. Công nghệ sử dụng phổ biến nhất cho dòng thang máy này chính là công nghệ cáp kéo và công nghệ thủy lực. Nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm diện tích, không gian đáng kể ở tầng trên cùng, đây chính là nền tảng giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ cho công trình.

Hơn nữa, những bộ phận, linh kiện của thang máy không buồng máy như ray dẫn hướng, máy kéo, tủ điện được lắp đặt khéo léo tại vị trí giếng thang. Bộ phận tủ điện đặt ngay ở cửa tầng trên cùng, giúp cho việc tối ưu diện tích trở nên dễ dàng hơn.

Nhờ những ưu điểm này, mà thang máy không buồng máy được đánh giá cao ở khả năng hoạt đột ổn định, êm ái, không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào hay ảnh hưởng không mong muốn trong quá trình sử dụng thang máy của con người.

Ngoài ra, thang máy không buồng máy còn giúp tiết kiệm điện năng khi giảm hơn 30% lượng điện năng tiêu thụ, giúp gia đình giảm số tiền điện hàng tháng khá lớn.

thang may 2Thang máy không buồng máy của GamaLift – Lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt

Thang máy không buồng máy của GamaLift được thiết kế, may đo theo từng sản phẩm, phù hợp với từng kiến trúc ngôi nhà và sở thích cá nhân cho gia chủ. Không chỉ tinh tế ở trong thiết kế, thang máy gia đình GamaLift còn trang bị tính năng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong đó, bộ đôi tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp EMCALL và cứu hộ khẩn cấp SRS chính là dấu ấn kỷ lục trong thang máy gia đình GamaLift.

Ở tính năng EMCALL khi kích hoạt sẽ lần lượt gọi đến 5 số điện thoại đã được thiết lập từ trước khi có sự cố xảy ra như mất điện nhằm giải cứu người đang bị kẹt ở trong cabin. Ở tính năng SRS, người sử dụng chỉ cần kích hoạt hệ thống khi gặp sự cố bằng nút màu đỏ ở trên bảng điều khiển, ngay lập tức thang máy sẽ trở về tầng gần nhất và mở cửa để người bên trong thoát ra ngoài mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Đặc biệt, đơn vị này còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm để thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy được tốt nhất. Mỗi một chiếc thang máy chính là một tác phẩm nghệ thuật được nhào nặn từ bàn tay nghệ sĩ tài hoa để khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của GamaLift.

Thang máy GamaLift trở thành lựa chọn hoàn hảo bởi thiết kế thông minh, sang trọng và tính thuận tiện của nó. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin hữu ích về thang máy không buồng máy. Chúc bạn có một lựa chọn sáng suốt nhất!

Keva

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN