Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng 2021 tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay dịch vụ xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ với đa số khách hàng. Dịch vụ xây nhà trọn gói đang được khá nhiều người lựa chọn trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, vì vậy khách hàng nên lựa chọn xây dựng trọn gói tại một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm.

n1Trước hết, để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh vừa đảm bảo chi phí và trang trí nội thất, gia chủ cần nên chú ý những vấn đề như sau:

– Chuẩn bị về tài chính, trước khi xây nhà quý vị cần chuẩn bị một khoản tài chính tốt để có thể xây dựng ngôi nhà một cách hoàn chỉnh và nhanh chóng.

– Quý khách hàng cần phải chuẩn bị các mẫu thiết kế, lo các thủ tục xin cấp phép xây dựng.

n2Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cường Gia Hiếu, công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp và tối ưu nhất, lập hồ sơ và lo các thủ tục xin cấp phép theo đúng Quy định của pháp luật.

– Lên phương án tổ chức thi công để công trình luôn an toàn và đảm bảo chất lượng.

– Khảo sát đánh giá hiện trạng các công trình trước khi thi công để tránh những rủi ro không đáng có.

– Luôn sát cánh cùng khách hàng lựa chọn những vật tư tốt nhất.

– Giám sát chặt chẽ từ khâu thi công phần móng đến hoàn thiện sao cho công trình luôn đảm bảo chất lượng.

– Tổ chức đội ngũ thợ thi công trực tiếp luôn đảm bảo an toàn và thi công theo đúng quy trình, quy phạm.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cường Gia Hiếu sẽ giúp cho bạn không phải mất thời gian quản lý, vẫn hoàn thành tốt công việc của mình mà công trình luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Xây nhà trọn gói tại Cường Gia Hiếu có gì đặc biệt?

Về thiết kế:

Cường Gia Hiếu luôn mang đến luồng gió mới và tạo sự khác biệt trong quá trình thiết kế. Quý vị sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết trong công việc, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các kiến trúc sư thuộc công ty xây dựng của chúng tôi luôn bám sát thực tế, đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn…

n3Về vật liệu xây dựng:

Khi thi công xây dựng, công ty cung cấp cho các công trình xây nhà trọn gói, theo đúng bảng giá đã cam kết và chuẩn theo bảng giá hiện hành.

– Vật liệu xây dựng phần thô: Vật liệu xây dựng phần thô mà công ty cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, xi măng Chifon, Hoàng Long… Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, bê tông thương phẩm, dây điện Trần Phú, Sino, Cadivi, ống nước Tiền Phong, Vesbo… Tất cả các sản phẩm dùng để xây nhà phần thô đều được công ty làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

– Vật liệu hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói. Tất cả vật liệu hoàn thiện được công ty cung cấp là những sản phẩm chính hãng. Gạch ốp lát sử dụng gạch Viglacera, Primer, Mikado, Vitto, Gạch Tây Ban Nha… Sơn cao cấp Jotun, Dulux, TOA… Thiết bị điện Panasonic, Sino, schneider… Cửa nhôm kính Việt Pháp, PMA, Xingfa, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ Composite… Tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn.

Về thi công:

Đặt tiêu chí chất lượng công trình lên hàng đầu an toàn cho người sử dụng cũng là an toàn cho chính công ty. Chính vì thế về chất lượng công trình luôn được giám sát kỹ thuật một cách chặt chẽ, vật liệu sử dụng trong công trình luôn là sản phẩm chính hãng. Đặc biệt công ty luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi với số lượng đông đảo, thi công luôn đảm bảo an toàn lao động, chất lượng cao.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Cường Gia Hiếu

Với những điểm mạnh trên, Cường Gia Hiếu luôn tự hào nhà đơn vị xây dựng uy tín chuyên nghiệp có tiếng trên thị trường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

Trụ sở: 1089/7/8 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức
Chi nhánh 1: 447B Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Webiste: xaydungcuonggiahieu.com
Điện thoại: 0931.424.346

Trường Thịnh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN