Muốn ‘chiếm lĩnh’ trái tim phụ nữ, người đàn ông thông minh sẽ biết ‘lấy lòng’ 3 điểm này!

Phụ nữ ngày nay rất độc lập và thông minh. Do đó, họ dám theo đuổi hạnh phúc của riêng mình, chứ không đơn thuần phụ thuộc vào nam giới về tiền bạc và tình cảm. Muốn bắt trái tim của một người phụ nữ, người đàn ông thông minh thường sẽ làm những 3 điều nhỏ này!

Một: Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh cô ấy

Nhiều người đàn ông hiểu rằng nếu muốn theo đuổi một người phụ nữ, trước hết, họ phải lấy được thiện cảm của những người bạn tốt của cô ấy, để họ giúp đỡ và vun vén cho mối quan hệ của hai người. Ngay cả khi bạn có được trái tim cô ấy thì duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh cô ấy càng làm cho tình cảm của hai bạn mặn nồng hơn. Thêm vào đó, người phụ nữ sẽ yêu và không quan tâm đến những người đàn ông xung quanh, sẽ toàn tâm toàn ý với bạn

g3Ngay cả khi bạn có được trái tim cô ấy, bạn cũng nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh cô ấy

Hai: Hãy để cô cảm nhận được tình yêu chân thật của bạn

Nếu bạn thật sự thích cô ấy, hãy cho cô ấy thấy trái tim chân thành của bạn. Đừng sử dụng chiêu trò để gây sự chú ý với cô ấy, bằng sự chân thành, bạn sẽ chiếm lĩnh được trái tim cô ấy.

g1

Ba: Hãy để cô ấy thấy vai trò của bạn

Phụ nữ cần một người đàn ông, chủ yếu là để tìm một người để dựa vào. Nếu người đàn ông không thể cung cấp cho phụ nữ một cảm giác an toàn, cô ấy cũng sẽ không cần bạn. Trên thực tế, nhiều phụ nữ chọn một người đàn ông vì tình yêu và cảm giác an toàn của chính họ.

g2

Thật dễ dàng để làm tổn thương trái tim của một người, nhưng đàn ông để nắm giữ trái tim của một người phụ nữ cần một sự chân thành từ trái tim. Hãy tốt với cô ấy mọi lúc và hãy để cô ấy thấy được trái tim chân thành của bạn.

Thanh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN