5 đặc điểm phác họa tương lai người đàn ông

Nhìn vào 5 đặc điểm ở hiện tại của người đàn ông dễ dàng đoán biết được tương lai người đó có thành công hay không.

1. Sở thích

Người đàn ông có mục tiêu rõ ràng sẽ không chìm đắm trong game, rượu chè, bài bạc. Anh ấy rèn cho mình những sở thích lành mạnh như thể thao, đọc sách. Các thói quen này không chỉ hình thành sự tu dưỡng nhân cách, đồng thời tạo cho anh ta vòng tròn bạn bè lành mạnh và cải thiện bản thân.

Trên thực tế, sở thích của nam giới sẽ quyết định những người bạn của anh ta và bạn bè sẽ quyết định thành công cho anh ta.

ggg1Những sở thích lành mạnh như thể thao, đọc sách… sẽ giúp hình thành sự tu dưỡng nhân cách, đồng thời tạo cho người đàn ông vòng tròn bạn bè lành mạnh. Ảnh: Men Journal.

2. Nhà cửa

Tại một số quốc gia, việc dọn nhà vẫn chủ yếu do phụ nữ lo liệu. Nhưng đây chính là điểm để xác định người đàn ông thành công, đặc biệt với đàn ông độc thân.

Cổ nhân dạy “Quét nhà không xong, lấy gì quét thiên hạ”. Trường Kinh doanh Harvard cũng có nghiên cứu về hiện tượng này, qua đó phát hiện người thành công, hạnh phúc thường có môi trường sống gọn gàng, sạch sẽ. Những người bất hạnh, bình bình thường sống trong một mớ hỗn độn, không được tổ chức gọn gàng.

Thực tế căn phòng bạn sống phản chiếu chính con người bạn. Bạn là người thế nào, phòng của bạn cũng như thế.

3. Trang cá nhân

Nếu một người đàn ông xem xong một cuốn sách cũng đăng status, chạy bộ 10.000 bước cũng đăng, đi chơi, đi du lịch, gặp gỡ ai đó đều đăng lên mạng… Kiểu người đàn ông như thế này khó mà kiếm được nhiều tiền.

Người đàn ông thành công trong tương lai là người biết giữ lại cảm xúc, kín tiếng, không khoa trương.

4. Cử chỉ

Một số người đàn ông dễ mất bình tĩnh trước một vấn đề nhỏ nhặt. Ngược lại có những người không hoảng sợ khi gặp rắc rối, luôn trầm ổn, bình tĩnh. Trong mọi tình huống, họ biết lý lẽ, suy nghĩ chu đáo, lấy đại cục làm trọng. Vì cách đối nhân xử thế phong độ của mình mà họ luôn được chào đón trong xã hội.

5. Bạn đời

Thước đo lớn nhất của người đàn ông thành công là bạn đời của anh ta. Nó quyết định cuộc sống tương lai của anh ta. Người phụ nữ chỉ biết xa hoa, ích kỷ thì ngay cả khi người đàn ông giàu có cũng bị lụi bại trong tay cô ta.

Đằng sau người đàn ông thành công là một người bạn đời biết quan tâm, thấu hiểu. Khi gặp khó khăn, cô sẽ ủng hộ, khích lệ anh vượt qua hoạn nạn. Khi anh tự mãn, cô cũng sẽ nhắc nhở anh ta. Đó là người phụ nữ biết tạo ra “cương” khi người đàn ông cần khích lệ và mang đến “nhu” để anh giữ được mình.

Bảo Nhiên (Theo Vnexpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN