Lần đầu tiên gặp mặt, đàn ông ấn tượng và yêu thích nhất điểm gì ở người phụ nữ?

Những điểm đặc biệt dưới đây ở người phụ nữ được đánh giá là khiến đàn ông ấn tượng và yêu thích nhất trong lần gặp mặt đầu tiên.

Nụ cười

Cười là một hành động gợi cảm đơn giản, nhưng cũng dễ khiến đàn ông khó quên. Một nụ cười rạng rỡ, giàu năng lượng luôn khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt đàn ông. Đôi khi, điều đàn ông cần là cảm giác có một người phụ nữ vui vẻ, thoải mái ở bên. Người phụ nữ quyến rũ luôn biết cách chăm sóc nụ cười của mình để đàn ông say mê.

w1Đôi mắt to, sáng

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nếu phụ nữ sở hữu một đôi mắt to tròn, sáng thì hẳn đây chính là lợi thế lớn dành cho bạn. Khi giao tiếp, cánh mày râu thường để ý rất nhiều đến đôi mắt của phụ nữ và có thể đọc được suy nghĩ của người đối diện. Một đôi mắt to và sáng khiến người đối diện chăm chú vào câu chuyện của bạn và khiến họ thấy ấn tượng ngay lần đầu gặp gỡ.

Đường nét cơ thể

Người ta thường có câu nói “Đàn ông yêu bằng mắt”, câu này quả thật không sai chút nào. Mỗi người đều sẽ có cho mình 1 sở thích, tiêu chuẩn về mẫu phụ nữ riêng. Giống như chị em chúng ta vậy, có người thích 1 anh chàng cao gầy thư sinh, có người lại thích anh chàng nào nhìn mập mạp rắn rỏi.

Đàn ông cũng vậy, có người thích những cô nàng nhìn thật mảnh mai, người lại thích những cô nàng sở hữu đường cong cơ thể nóng bỏng.

w2Trang phục

Đàn ông hiếm khi để ý đến bộ quần áo bạn đang mặc là hiệu gì, có hợp mốt hay đắt tiền hay không. Thứ họ quan tâm là con mắt thẩm mỹ, là phong cách, là sự quyến rũ và tính thanh lịch.

Đàn ông tin rằng, họ có thể đánh giá đúng tính cách của người phụ nữ thông qua cách họ ăn mặc. Nếu cô ấy mặc một bộ đồ gọn gàng, lịch sự, chứng tỏ cô ấy coi trọng cuộc hẹn, ngược lại, nếu nàng mặc những bộ đồ thường ngày, “xuề xòa”, thì rất có thể buổi hẹn không mấy quan trọng.

Hoàng Khuông (TH)

Theo Công lý & xã hội

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN