Cristiano Ronaldo tậu villa hơn 37 tỷ đồng ở Tây Ban Nha

Cầu thủ nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo đã bỏ ra 1,3 triệu bảng Anh để mua căn villa tại thành phố Marella, Tây Ban Nha.

Mới đây, 1 nguồn tin cho biết Cristiano Ronaldo đã quyết định mua 1 bất động sản ở Costa del Sol, Marbella, miền Nam Tây Ban Nha với giá 1,3 triệu bảng Anh (hơn 37 tỷ đồng). Căn villa này gần với nhà của võ sĩ Conor McGregor.40.Cristiano Ronaldo tậu villa

Cầu thủ nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo đã bỏ ra 13 triệu bảng Anh để mua căn villa tại thành phố Marella, Tây Ban Nha.
Cầu thủ nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo đã bỏ ra 13 triệu bảng Anh để mua căn villa tại thành phố Marella, Tây Ban Nha.

Được biết, villa trên có 4 phòng ngủ, view nhìn ra biển Địa Trung Hải. Ngoài ra, căn nhà rất hiện đại khi có đường lái xe với đèn led, phòng tập thể dục, phòng chiếu phim và bể bơi vô cực. Bên trong, trần nhà được thiết kế khá cao. Phần cầu thang nổi khiến người nhìn có cảm giác rộng rãi.40.Cristiano Ronaldo tậu villa 2 40.Cristiano Ronaldo tậu villa 3 40.Cristiano Ronaldo tậu villa 4 40.Cristiano Ronaldo tậu villa 5 40.Cristiano Ronaldo tậu villa 6 40.Cristiano Ronaldo tậu villa 7

Một số hình ảnh của căn villa này.
Một số hình ảnh của căn villa này.

Với việc tậu villa mới, danh mục đầu tư bất động sản của cầu thủ nổi tiếng thế giới này đã lên tới 27 triệu bảng Anh. Cristiano Ronaldo có sở hữu nhà ở Madrid, New York, khách sạn ở quê hương Madeira, Bồ Đào Nha.

Ronaldo hiện đang cùng đội bóng đi du đấu ở châu Á. Anh tiết lộ nỗi nhớ người yêu và các con trong lúc phải đi xa. Trên trang cá nhân, tiền đạo điển trai chia sẻ hình ảnh của bạn gái cùng 4 nhóc tì là Cristiano Jr, Eva, Mateo và Alana Martina cùng dòng chú thích: “Nhớ em và con”.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN