Bạn thân thừa nhận đã ân ái với vợ tôi trong lúc say rượu

Trong lúc say rượu, bạn thân đã ân ái với vợ tôi. Khi biết được bí mật này, tôi vô cùng tức giận và chỉ muốn ly hôn ngay lập tức.

Tôi là dân kinh doanh, đã kết hôn được 5 năm và có một thiên thần nhỏ. Vợ tôi trước làm giáo viên tiểu học nhưng về sau xin nghỉ việc để phụ giúp chồng. Bà xã tôi là người hiền lành và chu đáo. Bởi vậy, vợ tôi rất được lòng gia đình chồng.

Kinh tế cũng có “của ăn của để” nên vợ tôi ngày càng chăm chút ngoại hình. Vì vợ ngày càng trẻ đẹp nên tôi chưa từng nghĩ đến việc sẽ ngoại tình. Khi đi cùng vợ, tôi cảm thấy rất hãnh diện.

Tôi có chơi thân với một người bạn từ thuở hàn vi. Chúng tôi thường tâm sự với nhau về những vui buồn trong cuộc sống. Không được may mắn như tôi, người bạn này đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Dù nhiều lần tôi động viên nên lấy vợ mới nhưng người bạn này đều bỏ ngoài tai.

Vợ tôi đã vụng trộm với bạn thân của chồng (Ảnh minh họa)
Vợ tôi đã vụng trộm với bạn thân của chồng (Ảnh minh họa)

Thấy bạn lủi thủi một mình nên tôi thường rủ sang nhà chơi, ăn cơm. Vợ tôi cũng rất quý mến bạn của chồng. Từ bạn của riêng tôi thì lâu dần người này cũng trở thành bạn thân thiết của vợ tôi nữa.

Ngày sinh nhật tôi, vợ mở một bữa tiệc nhỏ tại nhà. Tham gia buổi tiệc này, có những người thân và bạn bè của tôi. Trong đó, người bạn thân của tôi cũng đến chúc mừng. Ngày hôm đó, tôi đã uống khá nhiều. Sau đó, tôi không biết mình đã bò được lên giường bằng cách nào.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, đầu tôi đau như búa bổ. Tôi còn nhớ là bạn thân của mình cũng khá say và có ngủ lại nhà. Khi hỏi thì vợ lúng túng đánh rơi chiếc đĩa và nói rằng bạn tôi đã về từ sáng sớm rồi.

Mấy ngày sau, tôi không liên lạc được với bạn mình nữa. Đến ngày thứ 4, người bạn của tôi gọi điện mời đi uống rượu. Biết bạn có chuyện buồn nên tôi cũng thu xếp công việc để đến nơi hẹn. Sau khi uống khá nhiều, người bạn này tự lấy tay đấm vào ngực mình nói đã làm việc có lỗi với tôi. Những lời nói trong lúc say của người bạn thân khiến tôi rụng rời. Người bạn này nói đã trót ân ái với vợ tôi trong hôm sinh nhật vì uống nhiều rượu nên mất kiểm soát.

Tôi đau khổ khi biết mình bị vợ phản bội (Ảnh minh họa)
Tôi đau khổ khi biết mình bị vợ phản bội (Ảnh minh họa)

Khi nghe xong, tôi đã vô cùng tức giận và chỉ muốn ly hôn vợ ngay lập tức. Dù vậy, tôi vẫn đón taxi đưa bạn về phòng. Khi trở về nhà nhìn thấy vợ thì những lời nói của bạn tôi lại văng vẳng bên tai. Có thể là do bạn tôi mất kiểm soát nhưng cô ấy cũng phải đủ tỉnh táo để thoát khỏi cám dỗ đó chứ. Không ngờ vợ tôi lại hư hỏng và liều lĩnh đến như vậy. Nếu nói ra câu chuyện này thì gia đình tôi chắc chắn sẽ tan vỡ. Nhìn cậu con trai nhỏ tôi lại không đành lòng phá nát hạnh phúc đang có. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên để thoát ra khỏi bi kịch gia đình này?

Nguồn Ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN