Một béo một gầy, 2 cô bạn thân này đang gây sốt mạng xã hội vì thông điệp nhân văn

Georgia và Kate có một tình bạn đặc biệt dù họ là hai cô gái sở hữu ngoại hình trái ngược nhau.

2 người mẫu Georgia Gibbs và Kate Wesley đang dậy sóng mạng xã hội vì tình bạn rất đặc biệt, bất chấp sự khác biệt về ngoại hình và cả lời dèm pha của những người xung quanh.

Cuộc sống của Georgia Gibbs và Kate Wesley có lẽ cứ tiếp diễn êm đẹp như thế nếu như Georgia Gibbs không đăng tải một bức ảnh mặc áo tắm của 2 người trên trang Instagram cá nhân.

Georgia Gibbs một cô gái size 6 sở hữu thân hình mảnh mai, đúng chuẩn một cơ thể đẹp trong khi đó Kate Wesley lại là cô gái có kích thước size 16, béo tròn, mũm mĩm. Sự khác biệt này đã đẩy Georgia Gibbs vào vòng xoáy chỉ trích của dư luận.

3-1504261896-width650height623

Bức ảnh này là nguồn cơn cho những tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Georgia Gibbs đã cố tình “dìm hàng” cho người bạn của mình mập mạp thêm nhằm làm nổi bật vẻ đẹp của bản thân

Hầu hết mọi bình luận đều cho rằng cô gái xinh đẹp này đang cố tình “làm xấu mặt” cô bạn thân của mình bằng cách chỉnh sửa ảnh để bạn mình trông to lớn hơn nhằm làm nổi bật ngoại hình của mình. Nhiều người còn cho rằng những cô nàng mảnh mai và mập mạp sẽ không thể là bạn tốt của nhau được.

Trước những bình luận gay gắt trên mạng xã hội, Georgia Gibbs đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng:

“Chúng tôi đã đăng tải tấm hình ảnh, như những người bạn tốt đi thư giãn vào ngày cuối tuần thế nhưng nó lại được chia sẻ khắp nơi với những lời lẽ không mấy tốt đẹp.

Họ nói rằng tôi đã sửa ảnh để mình trông mảnh mai hơn hoặc cố tình sửa cho bạn tôi trông béo hơn để tôn vinh ngoại hình của mình. Những lời lẽ đó đã khiến tôi bị tổn thương bởi tôi và Kate là những người bạn tốt của nhau. Tại sao tôi phải làm điều đó?”

4-1504261896-width643height634

Georgia và Kate có một tình bạn đặc biệt dù họ là hai cô gái sở hữu ngoại hình trái ngược nhau

5-1504261896-width644height612

Georgia size 6 và Kate size 16 nhưng vẫn là bạn tốt của nhau. Họ muốn dập tan định kiến những cô gái khác biệt về ngoại hình thường không thể là bạn của nhau.

Trước phản ứng của dư luận về tấm ảnh này, 2 nữ người mẫu cảm thấy rất ngạc nhiên. Kate Wesley chia sẻ trên trang Daily Mail của Australia rằng:

“Tôi không ngờ một bức ảnh đơn giản chỉ chụp hình hai cô gái với nhau lại gây sốt mạng xã hội như vậy. Có vẻ như mọi người ít khi thấy những cô gái có ngoại hình khác biệt nhau chụp hình chung với nhau và ít ai cảm thấy điều đó là bình thường.”

Wesley cũng giải thích thêm cô và Georgia Gibbs thấy đây là chuyện rất bình thường, mọi người không nên nhìn theo hướng tiêu cực. Bản thân cô cũng không hề ngần ngại khi thường xuyên chụp ảnh chung với một người bạn gái sở hữu thân hình mà hàng triệu đàn ông mơ ước.

Họ luôn giữ thái độ sống rất tích cực và cho rằng phụ nữ dù có mang kích thước hình thể như thế nào thì cũng cần phải khỏe mạnh và tự tin. “Chúng tôi muốn chị em phụ nữ nên ngừng thói quen so sánh mình với một ai đó bởi chúng ta là những cá thể độc nhất, chúng ta xinh đẹp theo cách riêng của mình. Sức khỏe quan trọng hơn kích thước cơ thể và dù gây hay béo thì vẫn có thể khỏe mạnh.

Tất cả chúng ta đều không có ai hoàn hảo và những thứ chúng ta cảm thấy không hài lòng về bản thân. Đây là điều hết sức bình thường, chính chúng làm nên sự khác biệt.”

6-1504261896-width650height668 7-1504261896-width650height618

Tình bạn của Georgia Gibbs và Kate Wesley đã gửi đến một thông điệp rất rõ ràng rằng hãy tôn trọng cơ thể của mình dù nó có kích thước và hình dáng như thế nào đi nữa. Bởi theo thời gian, cơ thể đó không còn quan trọng nữa mà sức khỏe mới là vàng. Một người có thể béo nhưng nếu có sức khỏe khỏe mạnh, họ vẫn luôn xinh đẹp và tự tin.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN