Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc ‘Mây trắng’ ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều?

Dù đã chia tay chồng Việt Kiều được 4 năm nhưng mới đây Thu Ngọc mới công khai chuyện tình cảm đổ vỡ.

Thu Ngọc từng là trưởng nhóm Mây trắng, với giọng hát ngọt ngào, gương mặt khả ái, và nét duyên dáng thu hút người hâm mộ. Tháng 12/2012, ca sĩ Thu Ngọc tổ chức đám cưới với chồng Việt Kiều tại một khách sạn sang trọng ở TP Hồ Chí Minh. Đám cưới của Thu Ngọc được tổ chức nhỏ gọn, ấm cúng với sự có mặt của hai bên gia đình và các thành viên nhóm Mây Trắng.9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều

Thu Ngọc và chồng Việt Kiều tổ chức đám cưới năm 2012
Thu Ngọc và chồng Việt Kiều tổ chức đám cưới năm 2012

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ sang Mỹ định cư cùng chồng. Cô tận hưởng cuộc sống khá kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống vợ chồng hay bàn luận về showbiz.

Mãi đến cuối năm 2014, đầu 2015, Thu Ngọc mới thường xuyên cập nhật những hình ảnh bên các thành viên nhóm Mây Trắng. Đó cũng là thời điểm cuộc hôn nhân của Thu Ngọc có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, cô không hề lên tiếng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Thu Ngọc tiết lộ đã chia tay chồng Việt Kiều cách đây 4 năm. Vì cả hai không đăng ký kết hôn nên chuyện đường ai nấy đi không quá rắc rối.

Cách đây 4 năm, ca sĩ Thu Ngọc đã chia tay chồng Việt Kiều. Nguyên nhân do cô và mẹ chồng không hợp nhau.
Cách đây 4 năm, ca sĩ Thu Ngọc đã chia tay chồng Việt Kiều. Nguyên nhân do cô và mẹ chồng không hợp nhau.

Nói về nguyên nhân chia tay, Thu Ngọc tiết lộ: “Rất nhiều mâu thuẫn xảy trong thời gian chúng tôi là vợ chồng. Tôi và mẹ anh không hợp nhau, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn căng thẳng. Tôi cũng không thích cuộc sống ở Mỹ, cứ sang 2-3 tháng tôi lại khóc và đòi về. Trong một lần xung đột, anh nói: “Em phải suy nghĩ kỹ. Nếu em cứ muốn về Việt Nam thì chúng ta không thể sống cùng nhau đến hết đời được”. Chúng tôi trải qua một năm mệt mỏi với những dằn vặt và trách móc. Anh thường im lặng và sự im lặng đó khiến tôi ngạt thở. Tôi đi đến quyết định ly hôn khi không thể chịu đựng thêm cuộc sống ở Mỹ. Lúc đó anh gần như buông tay vì không muốn cố gắng dàn xếp mối quan hệ giữa tôi và mẹ anh”.

Trước khi chia tay, Thu Ngọc đã quyết định làm thụ tinh trong ống nghiệm với mong muốn sinh đôi. Tuy nhiên, cô đã thất bại khiến bản thân cảm thấy tuyệt vọng.

Sau khi chia tay chồng, Thu Ngọc ở với gia đình tại Việt Nam. Nhờ có gia đình và bạn bè, nữ ca sĩ đã dần dần bớt đi sự buồn bã, cô đơn.

Nếu như nhiều mỹ nhân Việt sau ly hôn sẽ quay trở lại showbiz hoạt động nghệ thuật nhưng Thu Ngọc không như thế. Cô vẫn quyết định lựa chọn cuộc sống bình yên, không đi hát trở lại hay ra mắt MV mới. Thỉnh thoảng cựu thành viên nhóm Mây Trắng dành thời gian đi chơi cùng bạn bè, đi du lịch.9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều3 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều4 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều5 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều6 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều7 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều8 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều9 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều10 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều11

Sau khi về Việt Nam sinh sống, ca sĩ Thu Ngọc liên tục hội ngộ với những nghệ sĩ từng là thành viên nhóm Mây Trắng như Thu Thủy, Ngọc Châu, Yến Trang, Yến Nhi.
Sau khi về Việt Nam sinh sống, ca sĩ Thu Ngọc liên tục hội ngộ với những nghệ sĩ từng là thành viên nhóm Mây Trắng như Thu Thủy, Ngọc Châu, Yến Trang, Yến Nhi.

9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều13 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều14 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều15

Thu Ngọc ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn trước
Thu Ngọc ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn trước

9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều17 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều18 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều19 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều20 9.Cuộc sống ca sĩ Thu Ngọc 'Mây trắng' ra sao sau khi ly hôn chồng Việt Kiều21

Nữ ca sĩ dành thời gian đi du lịch, đi chơi nhiều hơn.
Nữ ca sĩ dành thời gian đi du lịch, đi chơi nhiều hơn.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN