Hoa hậu Ngọc Hân hiếm hoi khoe mẹ trẻ đẹp kèm tâm thư xúc động cho đấng sinh thành

Hoa hậu Ngọc Hân đã tự tay thiết kế một bộ áo dài để dành tặng đấng sinh thành.

Trong mùa Vu lan năm nay, Hoa hậu Ngọc Hân đã dành tặng mẹ mình một bộ áo dài do tự tay cô thiết kế, cùng với đó là những lời lẽ tâm tình được nàng Hậu gửi gắm trong tâm thư đăng tải trên trang cá nhân.

Mẹ Ngọc Hân hiếm hoi xuất hiện bên con gái
Mẹ Ngọc Hân hiếm hoi xuất hiện bên con gái

Nàng Hậu viết:

“Mẹ béo ú,

Có lẽ đây là bức thư đầu tiên (một bức thư Online thời đại 4.0) trong suốt 30 năm qua con gái viết dành tặng mẹ, dù mỗi ngày con luôn có mẹ ở bên, gọi điện, chăm sóc hay xuất hiện mỗi khi con cần.

Hà Nội, tháng 7 âm, tháng của lễ Vu Lan báo hiếu, tháng của ông ngâu bà ngâu…xong việc con chạy về cửa hàng. Đi qua từng con phố nhỏ Hà Thành, lặng nhìn bóng dáng những người phụ nữ tần tảo bán từng bó hoa, từng gánh hàng rong,… con lại nhớ về hình ảnh của mẹ năm xưa.

Thanh xuân của mẹ là ngược xuôi, vất vả nuôi chị em con khôn lớn. Thanh xuân của mẹ là tần tảo chăm chồng, thương con. Thanh xuân của mẹ là nụ cười hạnh phúc khi nhận được món quà nhỏ bé từ đứa con thơ, dù đó chỉ là một bức tranh nguệch ngoạc vẽ về chân dung của mẹ. Khi đó, con thầm hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, lớn lên sẽ tặng được mẹ những món quà đắt tiền hơn.

Mùa Vu Lan nữa lại đến, năm nay, con gửi tặng mẹ một tấm áo lụa mới, vẫn là những thiết kế con dành riêng cho mẹ. Và đặc biệt, con đã tìm mua một bộ trang sức ngọc trai… Bộ trang sức có một ý tưởng rất đặc biệt: Sự lộng lẫy, kiêu sa của những hoa văn trên chiếc vương miện của nữ hoàng – Thay lời con muốn nói, mẹ luôn là nữ hoàng, một người mẹ tuyệt vời của chị em con.

Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, bộ trang sức này không chỉ phù hợp với áo dài mà rất hợp với những trang phục khác, mẹ có thể đeo trong nhiều dịp khác nhau mẹ nhé! Bao ngôn từ cũng không thể diễn tả được cảm xúc con lúc này, chỉ mong rằng mẹ luôn khỏe mạnh, là “trợ lý” số 1 của con.

Cảm ơn mẹ, bóng mát đời con.

Con … yêu … mẹ!”.

Ngọc Hân may tặng mẹ bộ áo dài nhân ngày vu lan
Ngọc Hân may tặng mẹ bộ áo dài nhân ngày vu lan

Trong bộ áo dài nền nã, mẹ Ngọc Hân vô cùng trẻ trung và rạng rỡ bên cạnh con gái. Hoa hậu gọi thân mật đấng sinh thành là “mẹ béo ú” và chia sẻ những ký ức của cô về mẹ. Qua đó, công chúng cảm nhận được tình ảm yêu thương mà nàng Hậu dành cho đấng sinh thành thật nhẹ nhàng và sâu sắc biết bao.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN