Chính thức “lộ diện” Ban giám khảo của Miss Ocean Vietnam 2019

Sau họp báo công bố Miss Ocean Vietnam 2019 tại TP. Hồ Chí Minh,  hơn một tháng lựa chọn những ứng viên đủ tầm và uy tín để ngồi vị trí giám khảo ‘Miss Ocean Vietnam 2019′, đại diện BTC, NTK Võ Việt Chung đã chính thức công bố thành phần ban giám khảo, ngồi “ghế nóng” Miss Ocean Vietnam 2019 tại Mỹ.

Poster chính thức Ban giám khảo của Miss Ocean Vietnam 2019.
Poster chính thức Ban giám khảo của Miss Ocean Vietnam 2019

Đâu là lý do để các thành viên giám khảo nhận lời tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế này?

Nhà tổ chức, Doanh nhân Liên Phạm: “Tôi quyết định đồng hành với NTK Võ Việt Chung vì thấy anh là một người làm việt rất có tâm, tinh thần làm việc lúc nào cũng nghĩ đến cái chung, nghĩ đến khán giả. Mặc dù rất tốn kém khi đầu tư tài chính vào Miss Ocean Vietnam 2019 tại Mỹ lần này, nhưng hai công ty chúng tôi luôn quyết tâm đưa hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam ra với thị trường quốc tế. Theo tôi áo dài do NTK Võ Việt Chung sáng tạo luôn tôn vinh cốt cách của người phụ nữ và chất thuần Việt luôn được tôn tạo để lưu giữ nét văn hóa truyền thống thuần Việt của dân tộc. Võ Việt Chung là mộ tên tuổi lớn trong làng thiết kế, anh không để bất cứ một lý do gì để làm ảnh hưởng đến thương hiệu của mình. Một con người luôn làm viêc với cái tâm và tài năng của mình.

Nhà tổ chức, Doanh nhân Liên Phạm.
Nhà tổ chức, Doanh nhân Liên Phạm

Diễn viên Trương Minh Cường là một sự lựa chọn đa dạng của Ban tổ chức. Với “Vua” quảng cáo Việt Nam, anh có hơn 8 năm sống và định cư tại Mỹ. Diễn viên Trương Minh Cường đã đi học sản xuất và đạo diễn phim 2 trường đào tạo hàng đầu tại Los Angeles- Hollywood. Anh khẳng định mình đủ tự tin để ngồi vị trí ban giám khảo trong Miss Ocean Vietnam 2019 tại Mỹ. Ngoài thời gian đầu tư cho việc học điện ảnh, Trương Minh Cường còn từng làm việc tại 3 đài truyền hình Mỹ và hiện đang giữ vị trí giám đốc điều hành của một đài truyền hình dành cho cộng đồng người Việt tại Hòa Kỳ, tham gia 12 show diễn cho cộng đồng kiều bào trên khắp các tiểu bang nước Mỹ…

Diễn viên Trương Minh Cường.
Diễn viên Trương Minh Cường

Vì thế tài năng và sức hút tên tuổi Trương Minh Cường đủ khẳng định giá trị bản thân khi tham gia vào vai trò “ghế nóng” tại Miss Ocean Vietnam 2019.

Với siêu mẫu, hoa hậu Quỳnh Thy đã từng là thí sinh, giờ lần đầu ngồi ghế giám khảo, tôi nghĩ mình cần chuẩn bị một trạng thái cân bằng, đó là sự công tâm. Ngoài ra, tôi sẽ rất thấu hiểu và cảm thông cho những giây phút rụt rè “khớp” của thí sinh mà tôi đã từng rơi vào trạng thái đó khi tham gia đấu trường nhan sắc. Đó chính là yếu tố giúp các em có một tinh thần tự tin và thể hiện tốt nhất hình ảnh của mình, tỏa sáng đúng thời điểm để giành lấy chiến thắng.

Siêu mẫu, hoa hậu Quỳnh Thy.
Siêu mẫu, hoa hậu Quỳnh Thy
Phó Ban tổ chức, Nhà sản xuất Vincent Trần.
Phó Ban tổ chức, Nhà sản xuất Vincent Trần
Đạo diễn chương trình quốc tế, giám đốc sáng tạo  Henri Hubert
Đạo diễn chương trình quốc tế, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert
Giám khảo Trần Thu Nga
Giám khảo Trần Thu Nga
Giám khảo Lâm Hoàng My
Giám khảo Lâm Hoàng My
Trưởng Ban giám khảo, Doanh nhân Đường Thu Hương
Trưởng Ban giám khảo, Doanh nhân Đường Thu Hương
Thành viên Ban giám khảo, hoa hậu Châu Ngọc Bích
Thành viên Ban giám khảo, Hoa hậu Châu Ngọc Bích
Thành viên Ban giám khảo NTK dạ hội Đức Vincent
Thành viên Ban giám khảo NTK Dạ hội Đức Vincent

Ngoài những tên tuổi uy tín vừa được ghi nhận, Ban tổ chức cho biết còn có sự tham gia của NTK Dạ hội Đức Vincent, doanh nhân Đường Thu Hương, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Doanh nhân Trần Thu Nga, Doanh nhân Lâm Hoàng My, đạo diễn chương trình quốc tế, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert đến từ Pháp.

Có thể nói, sức hấp dẫn và độ “hót” của dàn giám khảo tại Miss Ocean Vietnam 2019 đủ khẳng định thương hiệu một đấu trường nhan sắc danh tiếng, đủ tầm cỡ quốc tế.

QP

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN