Hoa hậu Lương Thùy Linh được fan khen ngợi vì viết chữ đẹp

Không chỉ sở hữu thành tích học tập ‘khủng’, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh còn viết chữ đẹp từ nhỏ.

Mới đây, cô giáo tiểu học của Lương Thùy Linh đã chia sẻ một số hình ảnh chụp cuốn vở ghi chép của học trò lên mạng xã hội. Dù mới học lớp 2 nhưng Thùy Linh đã viết chữ đẹp, các nét bút ngay ngắn như chữ in, trình bày gọn gàng. Nhiều người ngợi khen cô “nét chữ nét người, chữ đẹp như người vậy”.hoa hậu Lương thùy Linh

Chữ viết lúc nhỏ của Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Chữ viết lúc nhỏ của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tối 3/8 vừa qua. Cô đến từ Cao Bằng, là thí sinh cao nhất cuộc thi với 178 cm, số đo 89-68-92. Ngoài nhan sắc nổi bật, Thuỳ Linh gây ấn tượng về thành tích học tập. Người đẹp từng tham dự đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh ở cấp 3 và có kết quả thi IELTS đạt 7.5. Hiện cô là sinh viên lớp chất lượng cao khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Mặt khác, cô gái 19 tuổi cũng được nhận xét là “bản sao” của Đỗ Mỹ Linh vì có nhiều điểm tương đồng với Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên, tân hoa hậu cho rằng mỗi người đều sở hữu vẻ đẹp, tính cách riêng nên không cảm thấy áp lực khi bị so sánh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Về cuộc sống riêng tư, Thùy Linh cho biết cô chưa có người yêu vì quá bận rộn với việc học. Người đẹp đặt tiêu chí tìm được đối phương có học thức, tính cách vui vẻ và cao hơn cô một chút. Trong thời gian tới, Thuỳ Linh muốn xây dựng hình ảnh một người đẹp tri thức, phong cách thời trang giản dị vì đó mới là con người của cô.

Theo Cherry Trần (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN