H’Hen Niê hóa thân thành “Tắc kè hoa” trong bộ ảnh mới

Để khởi động cho chuỗi dự án mới năm 2020 sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả bộ ảnh “Tắc kè hoa” với concept phá cách, độc lạ và khác biệt so với hình ảnh khán giả thường thấy.

Hoa hau HHen Nie (22)

Hoa hau HHen Nie (1) Hoa hau HHen Nie (6) Hoa hau HHen Nie (5)Bộ ảnh là tâm huyết của Hoa hậu H’Hen Niê và ekip, mang thông điệp cho sự khởi đầu của một H’Hen Niê phiên bản 2020 – Tắc kè hoa, biến hóa linh hoạt trong mọi hình ảnh, công việc.

Hoa hau HHen Nie (11) Hoa hau HHen Nie (10) Hoa hau HHen Nie (9)Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng thể hiện làn da khỏe khoắn, phong thái chủ động kết hợp cùng nét nữ tính bí ẩn chất chứa qua ánh mắt – những tính chất rất cần thiết cho người phụ nữ hiện đại.

Hoa hau HHen Nie (7) Hoa hau HHen Nie (19) Hoa hau HHen Nie (18)Trong hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê đã gặt hái được nhiều thành công mà nổi bật nhất là Top 5 Miss Universe 2018. Vì vậy trong năm 2020, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với nhiều kế hoạch mới, song song cùng việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Hoa hau HHen Nie (17)Hoa hau HHen Nie (14)H’Hen Niê bật mí: “Năm nay khán giả sẽ thấy Hen xuất hiện ở những vai trò mới, Hen hy vọng trong hành trình của mình sẽ nhận được sự yêu thương và dõi theo của khán giả. Mở đầu cho chuỗi dự án của Hen sẽ là vai diễn cho phim hành động 578. Sau đó có thể là làm giám khảo cho một số cuộc thi”.

Hoa hau HHen Nie (2) Hoa hau HHen Nie (3)

Photo: Milor Trần
Dress: Công Trí, Lê Thanh Hòa
Stylist: D2 Styling Agency Trần Đạt, Kiệt Cao
Make Up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN