Hoa hậu Hằng Nguyễn tự thiết kế đầm lộng lẫy, lăng xê mốt đính hoa

Hoa hậu Hằng Nguyễn vừa tham gia đêm chung kết chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình xuất sắc. Cô diện bộ đầm lộng lẫy theo xu hướng đính hoa đang rất thịnh hành hiện nay.

_S1A4848Đặc biệt, đây là mẫu đầm do chính hoa hậu Hằng Nguyễn thiết kế. Hằng Nguyễn ngoài việc được biết đến như một hoa hậu, doanh nhân thành đạt, cô còn là một nhà thiết kế thời trang.

_S1A4857

Trong đêm gala với tư cách là người đồng hành và là cố vấn thời trang cho các thí sinh, Hoa hậu Hằng Nguyễn đã có nhiều chia sẻ tâm huyết cho các bạn, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực và thể hiện xuất sắc của các người dẫn chương trình đầy tiềm năng.

_S1A4789

Được biết, chính Hoa hậu Hằng Nguyễn đã mời đích danh quán quân chương trình là Lan Nhi cùng Trung Hậu tham gia dẫn thảm đỏ cho sự kiện thời trang sắp tới của NTK Hằng Nguyễn tổ chức tại Đà Lạt.

_S1A4826

Theo đó, 150 mẫu thiết kế với mốt đính hoa sẽ được NTK Hằng Nguyễn lăng xê triệt để trong show diễn tới. Bên cạnh đó, ca sĩ Tuấn Ngọc, Hà Thu, Nam Em, Âu Bảo Ngân… cũng sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện này bằng những ca khúc nổi tiếng. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 9.12 tới đây tại Đà Lạt.

_S1A5019 _S1A5024 _S1A5014 _S1A5187

Bận rộn với hàng loạt dự án cuối năm, Hoa hậu Hằng Nguyễn vẫn dành thời gian tham dự chương trình. Bộ đầm đỏ rực rỡ giúp cô trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi 43 của mình. Bộ váy này cũng giúp Hằng Nguyễn tôn chiều cao và trở nên vô cùng nổi bật.

Ảnh: Phan Tiến Vũ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN