Bánh kem hoa tươi rực rỡ cho ngày cưới thêm ngọt ngào

Xu hướng chọn bánh kem hoa tươi thanh lịch, lãng mạn cho tiệc cưới của mình đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Bánh kem cưới hoa tươi không khó làm nhưng đòi hỏi ở người trang trí sự tinh tế, khéo léo và một chút sáng tạo.

Bạn nên chọn các loại hoa màu sắc tươi tắn, mang ý nghĩa may mắn cho ngày cưới. Màu sắc thường dùng là: Đỏ, vàng, cam, tím, xanh. Ngoài ra, bạn cần đặc biệt chú ý hoa trang trí bánh cưới có an toàn cho sức khỏe hay không. Một số loại hoa thường được dùng trang trí bánh kem hoa tươi là: Hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, hoa oải hương, hoa mẫu đơn, hoa ly…

Bạn có thể tự tay trang trí bánh kem cưới với hoa tươi theo hai cách chính:

  • Sử dụng tất cả các bộ phận của hoa: Bạn có thể dùng cả thân, cành và lá để trang trí bánh kem cưới. Cách này thích hợp với hoa lan, hoa oải hương… Đối với hoa hồng, hoa ly, hoa mẫu đơn bạn nên chỉ dùng hoa và lá. Ưu điểm của cách trang trí này là bánh kem có điểm nhấn, cuốn hút, tươi tắn, tự nhiên. Nhược điểm là đòi hỏi sự tinh tế để phối hợp hoàn hảo các màu sắc, chi tiết với nhau. Bạn nên chỉ dùng các loại hoa có thân mềm hoặc thân nhỏ để không làm hỏng bánh.
  • Trang trí bằng cánh hoa: Thông thường, người ta sẽ sử dụng cánh hoa hồng để trang trí bánh kem. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa hạnh phúc nên rất phù hợp cho trang trí tiệc cưới. Cánh hoa hồng có kích thước vừa phải, cánh hoa cứng giúp bạn dễ tạo hình khi trang trí. Bạn chỉ cần tách rời các cánh hoa và sử dụng ghim đính để đính vào bánh theo kiểu dáng tùy thích. Kết hợp nhiều kích thước, màu sắc cánh hoa khác nhau, bạn sẽ có ngay một chiếc bánh kem hoa tươi tuyệt vời.

banh-kem-hoa-tuoi-1 banh-kem-hoa-tuoi-2 banh-kem-hoa-tuoi-3 banh-kem-hoa-tuoi-6 banh-kem-hoa-tuoi-7 banh-kem-hoa-tuoi-8

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN