Vườn Nhật mới mở ở Đà Lạt

Xây theo mô hình vườn bonsai kết hợp uống cà phê, khu vườn Nhật mới nổi là gợi ý hay dành cho du khách đến Đà Lạt.

d1Nằm bên đèo Mimosa, cách trung tâm thành phố khoảng 8km, quán cà phê vườn kiểu Nhật là điểm đến mới dành cho du khách yêu thiên nhiên đến Đà Lạt.

d2Khuôn viên quán khá rộng, hai bên lối đi lát đá là nhiều chậu cây bonsai lá kim tạo dáng nghệ thuật cùng đủ loài hoa trồng theo mùa. Vé vào cổng 30.000 đồng/người, chưa kể tiền nước uống.

d3Quán đầu tư nhiều không gian sống ảo dành cho du khách như 2 bức tượng khổng lồ chạm vào nhau thành cổng dẫn xuống cánh đồng hoa bên dưới.

d4Cây cầu màu trắng nổi bật trước đồi là điểm chụp ảnh cưới ưa thích của các đôi tình nhân.

d5Đài ngắm cảnh mặt kính trong suốt. Mỗi mùa, những vườn hoa nhỏ bên dưới trồng một loại khác nhau, ngăn cách bởi lối đi cải tạo bằng lốp xe ôtô sơn đủ màu.

d6Như nhiều khu vườn Nhật khác, ở đây cũng có hồ cá koi hàng trăm con, thi nhau đớp mồi.

d7Sau khi đi dạo, bạn ghé quán cà phê ngồi nghỉ. Kiểu trang trí không có gì đặc biệt, chỉ tiện lợi cho bạn vừa uống nước, vừa ngắm cảnh trong không gian mở.

d8Ngoài ra còn có một phòng trà kiểu Nhật với phong cách thiết kế đơn giản cho bạn thưởng trà. Vì còn khá mới nên quán không quá đông khách dù là cuối tuần. Bạn nên chọn ngày nắng đi cho thoải mái, ngày mưa đường lầy lội, hơi lạnh.

Theo Vi Yến (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN