Toàn cảnh ‘đẹp như tranh’ ở Đại học Đà Lạt khiến dân tình thích thú

Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.

13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.

Quả không hổ danh là thành phố mộng mơ với khí hậu ôn hòa, con người thân thiện cùng loạt địa danh nổi tiếng như thung lũng Tình yêu, chùa Linh Ấn, hồ Than Thở, ngay cả trường Đại học ở Đà Lạt cũng khiến người ta mê mẩn bởi cảnh sắc đẹp như truyện ngôn tình.

Mới đây, chùm ảnh ghi lại toàn bộ cảnh sắc tại trường Đại học Đà Lạt được tài khoản facebook có nickname Huynh Huu Truong đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý và lượt chia sẻ từ cư dân mạng.

13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.1

13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.2

Loạt ảnh đẹp như tranh ở trường Đại học Đà Lạt khiến dân tình phát ‘sốt’.
Loạt ảnh đẹp như tranh ở trường Đại học Đà Lạt khiến dân tình phát ‘sốt’.

Những dãy nhà tone trắng được thiết kế bắt mắt với con đường hoa anh đào trải dài khắp khuôn viên khiến Đại học Đà Lạt không chỉ là điểm đến thu hút giới trẻ tới check-in mà còn được mệnh danh là ngôi trường đẹp nhất Đông Nam Á.

13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.4 13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.5

Ngôi trường có kiến trúc vô cùng đẹp mắt.
Ngôi trường có kiến trúc vô cùng đẹp mắt.

Được biết, Đại học Đà Lạt có diện tích khoảng 38 hecta, được bao quanh bởi những con dốc thoai thoải, những tán thông xanh rì và những bậc thang rêu phong. Không chỉ vậy, 40 tòa nhà được xây dựng theo lối hiện đại nằm dọc theo những con đường nhỏ quanh co uốn khúc chính là điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc của ngôi trường này.

13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.7 13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu.8 13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu9

Thậm chí, đến cả cây đèn đường và ghế đá trong khuôn viên cũng mang dáng dấp như trong một bộ phim thanh xuân với kĩ xảo đẹp mắt.

13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu10 13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu11

13.Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả ‘rổ’ ảnh ‘sống ảo’ ngỡ như đang ở trời Âu12

Chỉ cần đặt chân đến đây, lựa chọn bất kỳ một vị trí nào, bạn cũng tha hồ có những kiểu ảnh tự sướng ‘chất như nước cất’, nhìn qua cứ ngỡ như đang tham gia một bộ phim thanh xuân nào đó của Hàn Quốc vậy.

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm ngôi trường này ngay lập tức, bạn sẽ không bỏ lỡ những điều tuyệt diệu nhất khi đến đây đâu!

Theo Thegioitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN