Thịt ba rọi chiên giòn

Miếng thịt ba rọi chiên giòn bì, chấm với nước mắm me, thêm ớt, thơm mùi vừng rang, ăn kèm với rau sống.

2. Thịt ba rọi chiên giòn

Nguyên liệu:

– Thịt ba rọi: 500 gr
– Bột chiên giòn
– Bột tẩm khô chiên giòn
– Me
– Mè rang

Cách làm:

– Thịt ba rọi rửa sạch, cắt lát mỏng, cắt 2-3 đường trên phần da.

– Làm nước chấm. Me lọc lấy nước, cho 1-2 thìa canh đường, ít nước mắm, ít tương ớt. Cho lên nấu sôi nhẹ, nêm lại có vị chua ngọt mặn vừa ăn là được. Khi ăn cho mè rang và ít ớt.

– Bột chiên giòn 1/2 gói, bột tẩm khô chiên giòn gần 1/2 gói trộn đều lại với nhau. Cho từng miếng thịt nhúng đều lớp bột mỏng rồi đem chiên với dầu, chiên chín vàng đều. Làm lần lượt cho đến hết.

– Thịt chiên giòn khi ăn chấm với nước chấm chua ngọt và ít rau thơm.

2. Thịt ba rọi chiên giòn1Theo Ngô Tuyết Phượng (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN