Doanh nhân vào bếp 2018: Nơi “Giữ lửa hạnh phúc thời 4.0″

Truyền tải giá trị yêu thương từ bữa cơm hằng ngày nhằm “giữ lửa” hạnh phúc gia đình trong xã hội hiện đại là thông điệp mà cuộc thi “Doanh nhân vào bếp 2018″ do Young Media tổ chức lần đầu tiên. Với format chương trình hoàn toàn mới, hứa hẹn “Doanh nhân vào bếp 2018″ sẽ mang lại cho những doanh nhân thành đạt nhiều điều thú vị sau những bộn bề của công việc kinh doanh.

1T_QC DNVB

“Doanh nhân vào bếp” là một cuộc thi dành cho nam/nữ doanh nhân đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM có niềm đam mê ẩm thực. Cuộc thi gồm hai vòng: Vòng giới thiệu (thí sinh được quay video clip giới thiệu về bản thân/doanh nghiệp và món ăn tự thực hiện) và Vòng chung kết được chia ra làm hai bảng: món Á và món Âu. Ở mỗi bảng, thí sinh sẽ thực hiện 2 món ăn (01 món ăn do Ban tổ chức quy định và 01 món ăn do thí sinh tự chọn) trong thời gian 90 phút với sự trợ giúp của 01 phụ bếp.

CW3A7441

Đến với cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”, các thí sinh sẽ được phát triển nhân hiệu của bản thân cũng như giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp với đông đảo khách hàng qua các kênh truyền thông của chương trình. Đồng thời, cuộc thi còn là cầu nối gặp gỡ, giao lưu giúp các doanh nhân mở rộng mối quan hệ kinh doanh. Quan trọng hơn, các thí sinh có thể chứng minh rằng ngoài tài lãnh đạo doanh nghiệp thì họ còn có bản lĩnh giữ ấm bếp nhà và hạnh phúc gia đình.

CW3A7640

Điểm đặc biệt tại cuộc thi, các thí sinh sẽ được ban tổ chức tạo điều kiện tham dự các buổi workshop – nơi các chuyên gia dinh dưỡng, ẩm thực sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích có liên quan đến cách ăn uống khoa học, cách lựa chọn, sơ chế thực phẩm liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng… Ngoài ra, những phần thưởng của các doanh nhân tham gia cuộc thi sẽ được trích vào các hoạt động từ thiện như tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Hồ Chí Minh.

CW3A7558

Tất cả các hoạt động của “Doanh nhân vào bếp 2018” hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn khi được truyền tải, theo dõi và bình luận trong suốt quá trình cuộc thi trên Youtube với khoảng 12 triệu người theo dõi tại Việt Nam.

CW3A7518

Mọi thông tin chi tiết cuộc thi tại: doanhnhanvaobep.vn. Hotline: 0901301361

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN