Quà tặng đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ tại The Reverie Saigon

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, The Reverie Saigon dành tặng phái đẹp những ưu đãi và quà tặng đặc biệt tại các nhà hàng sang trọng của khách sạn.

02. R&J Italian Lounge & RestaurantCho những ai yêu phong cách ẩm thực lãng mạn, nhà hàng Ý sang trọng bậc nhất thành phố, R&J giới thiệu thực đơn tuyển chọn năm món thượng hạng như tôm chần với phô mai dê, dưa hấu và sốt bạc hà; mì Ý Sardinian Culurgiones với thịt cừu Úc, atiso nhập khẩu và phô mai Pecorino; hay tôm hùm Nha Trang đút lò với hành tím, khoai tây nghiền củ thì là và măng tây. Thực đơn tối chọn sẵn ngày Quốc tế Phụ nữ này có giá 1.688.000++ hoặc 2.688.000++ bao gồm rượu vang, cùng ưu đãi giảm 20% cho phái đẹp.

02. Cafe CardinalTrong khi đó, Café Cardinal sẽ phục vụ Tiệc trà chiều ngày Quốc tế Phụ nữ với giá chỉ 548.000++ kèm một ly vang sủi Mionetto hồng dành tặng riêng cho khách nữ. Vào buổi tối, nhà hàng sẽ phục vụ tiệc buffet hải sản thịnh soạn, bao gồm rượu vang sủi Prosecco không giới hạn. Tiệc có giá 1.988.000++, ưu đãi giảm 20% cho khách nữ.

01. The Long @ Times SquareNhà hàng The Long @ Times Square cũng sẽ dành tặng thực khách là phái đẹp một ly vang sủi Mionetto hồng vào ngày 8/3.

Copyright 2016 Matthew  Shaw. See licence supplied with this image for full terms & conditions. Copy available at: www.matthewshaw.co.uk/copyright.html Not for use by architects, interior designers or other hotel suppliers without permission from Matthew Shaw

Và The Deli sẽ mang đến những hương vị ngọt ngào của các loại bánh đặc biệt từ ngày 4/3 đến 8/3 như bánh cupcake, bánh mimosa và sô cô la.

The Reverie Saigon

Toà nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3823 6688

Website: www.thereveriesaigon.com

Facebook: www.facebook.com/thereveriesaigon

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN