Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn

Gỏi cá trê chiên giòn, gỏi đu đủ ba khía cay nồng, lẩu hải sản chua cay đậm đà… là những món Thái hút nhiều thực khách tại ngày hội.

Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Gỏi xoài cá trê chiên giòn – món ăn vặt của Thái Lan được nhiều người ưa thích khi đến có mặt tại Liên hoan các món ngon quốc tế diễn ra đến hết ngày 6/12 tại Công viên 23/9 – TP HCM.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Gỏi đu đủ ba khía thu hút khách bởi vị cay và mùi đặc trưng.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Món mì xào (Pad Thái) nóng hổi
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Các món nước chế biến theo kiểu Thái khiến thực khách vừa ăn vừa lau mồ hôi.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Mắm ba khía, một nguyên liệu chính của nhiều món ăn Thái rất được dân sành ăn ưa chuộng.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Gà nướng lá dứa kiểu Thái.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Mực tẩm bột chiên giòn.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Xôi mít.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Thịt nướng kiểu Thái.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Lòng bò nướng.
Cuối tuần ăn món Thái ở hội chợ ẩm thực Sài Gòn Không chỉ “kích thích” thực khách Việt Nam, các món ăn Thái còn thu hút du khách nước ngoài. Liên hoan món ngon quốc tế lần thứ 10 quy tu nhiều nhà hàng lớn của 22 quốc gia. Các đầu bếp chế biến những món ăn đặc trưng của xứ sở và bày bán cho khách đến tham quan.

Nguồn Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN