5 thực phẩm tốt cho bao tử

Bạn muốn có vòng eo thon gọn và bao tử khỏe mạnh mà không phải ăn kiêng hay thu hẹp bao tử? Các thực phẩm được nghiên cứu mới sau đây giúp thu gọn vòng eo và tăng cường sức khỏe.

1. Dầu hạt cải

5 thực phẩm tốt cho bao tử

Được biết đến là loại dầu ăn có lợi cho tim, dầu hạt cải còn có lợi ích khác: giảm mỡ xung quanh vòng bụng. Dầu hạt cải giàu omega-3 làm giảm nồng độ insulin, ngăn cản lưu trữ chất béo ở bụng.

2. Các loại đậu

Thay protein động vật trong chế độ ăn uống của bạn bằng protein thực vật như đậu có thể hỗ trợ tim mạch của bạn cũng như giảm mỡ bụng và kích thích giảm cân. Ăn đậu giúp tiêu hủy mỡ bụng nhiều hơn, kể cả lớp dưới da.

3. Sữa ít béo

5 thực phẩm tốt cho bao tử

Sữa (và các sản phẩm sữa ít béo khác) sẽ giúp xương chắc khỏe.

4. Ngũ cốc nguyên hạt

Qua nghiên cứu của trường Đại học Pennsylvania (Mỹ), ăn ngũ cốc nguyên hạt sẽ giúp tan mỡ bụng vì các loại ngũ cốc rất giàu magiê, hỗ trợ chuyển hóa chất béo.

5. Ớt đỏ

Các nhà nghiên cứu Hà Lan cho biết, ăn theo chế độ có chứa beta carotene và lycopene nhất sẽ giảm chất béo và giúp giảm vòng eo, vì beta carotene và lycopene là chất chống oxy hóa mạnh. Ớt đỏ cũng chứa nhiều vitamin C, chất dinh dưỡng cần thiết cho đốt cháy chất béo.

PNO

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN