Trải nghiệm công nghệ làm đẹp da mới với Thea Clinic & Beauty Solutions

Là một trong những trung tâm làm đẹp được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài với các dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, Thea Clinic luôn là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp của phụ nữ Việt Nam với những dịch vụ tiên tiến, công nghệ đẳng cấp và cơ hội được gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp cùng những sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi FDA, Hoa Kỳ hay CE, Châu Âu.

Ngày 23/8, cùng với nữ doanh nhân Valencia Trần–Tổng giám đốc Thea Clinic and Beauty Solutions, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ 3 bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp: Công nghệ tế bào gốc Stemcell; Công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn Thermage và Công nghệ làm đầy da không phẩu thuật Filler – Botox

thea

BS Koji – Stemcell

Đến từ Yuki Medical, Nhật Bản. Bác sỹ Koji Kanno là Chủ tịch Yuki Medial Group – Bác sỹ Koji Kanno hiện đang sở hữu ngân hàng Tế Bào Gốc lớn nhất thế giới , Chủ tịch Wakasuka Medical Group kiêm Chủ tịch Spectrum Medical Group.

BS Boris – Thermage

Tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) và đại học Australian Catholic; đại học Deakin. Bác sỹ Boris Boris tham gia lĩnh vực Thermage vào năm 2006 và tham gia huấn luyện các bác sỹ trong lĩnh vực Thermage tại Đông Nam Á cũng như điều trị thành công, trẻ hoá da cho hơn 3000 phụ nữ xinh đẹp trên toàn thế giới. Bác sỹ Boris Kunsevitsky cũng nổi tiếng trong lĩnh vực kiến tạo lại vóc dáng và giảm mỡ toàn thân, kiện toàn sắc đẹp cho phụ nữ trên toàn thế giới.

BS Lê Xuân Hiệp – Filler

Bác sĩ Lê Xuân Hiệp là một trong những chuyên gia tạo hình khuôn mặt nằng Filler và Botox số một Việt Nam. Bác sĩ Lê Xuân Hiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật và thẩm mỹ tạo hình cơ thể, đặc việt với công nghệ hút mỡ Bodytite

Bác sĩ Lê Xuân Hiệp đã đảm nhiện vị trí bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ từ bệnh viện FV, thành viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ và đào tạo chuyên sâu thẩm mỹ tạo hình tại Hàn Quốc.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN