Thiếu nữ ngất xỉu tại Công viên nước Hồ Tây vì chơi quá đà

Theo người chứng kiến vụ việc, cô gái này bơi khá khỏe, trò nào cũng chơi, từ sông lười đến hồ tạo sóng, cầu trượt tử thần lẫn xích đu thiếu nhi…

Trong buổi sáng qua, tại đây ghi nhận nhiều cảnh chướng tai gai mắt khiến dư luận hết sức bức xúc. Đầu tiên là việc thiếu ý thức của người dân. Nhiều cô gái cũng bị sàm sỡ tập thể khi bị hàng tá nam giới quây trong bể tắm. Đặc biệt nhất một thiếu nữ xinh đẹp đã vì chơi quá sức mà ngất ngay tại hồ.

Theo thông tin những người chứng kiến vụ việc, cô gái này bơi khá khỏe, nhạc nào cũng nhảy, trò nào cũng chơi, từ sông lười đến hồ tạo sóng, cầu trượt tử thần lẫn xích đu thiếu nhi…

Có lẽ do chơi quá sức và không biết lượng sức mình nên cô dần ngất lịm dưới làn nước vào buổi trưa, vẫy tay kêu cứu yếu ớt rồi chìm dần xuống hồ. Cô gái đã bị uống nước khá nhiều. sau khi được vớt lên.

Thiếu nữ ngất xỉu tại Công viên nước Hồ Tây vì chơi quá đà

Một lúc sau, nam thanh niên được cho là người quen của cô gái có mặt. Sau đó, anh ta cùng hai nhân viên cứu hộ bế cô gái đi cấp cứu.

Sáng 19/4, hàng trăm người vì muốn được tắm miễn phí đã leo rào cao 2m với chông nhọn nguy hiểm bất chấp lệnh cấm để vào công viên nước. Tiếp đó, nhiều cô gái bị sàm sỡ tập thể tại đây cũng khiến dư luận bức xúc.

Nguồn : Người đưa tin

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN