Phở Đặc Biệt và người ấy thích quà Giáng sinh gì?

Quà Giáng sinh: Gần đây, do lịch làm việc dày đặc nên Phở Đặc Biệt không có nhiều thời gian cho các sở thích riêng. Trong ngày Giáng sinh, nam vlogger mong ước sẽ có một tuần nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Phở Đặc Biệt và người ấy thích quà gì cho Giáng sinh - phunungaynay.vn

Handmade là món quà ý nghĩa cho mùa Giáng sinh này. Dưới đây là 3 gợi ý quà Giáng sinh xinh xắn và dễ làm cho bạn.

Găng tay từ áo len cũ

Với kỹ thuật may vá đơn giản và một chút khéo léo, bạn dễ dàng làm găng tay bằng chiếc áo len cũ. Món quà quen mà lạ này sẽ mang lại cảm giác ấm áp và thú vị cho người nhận. Bạn chỉ cần trải rộng áo len lên, sau đó đặt tay vào phần cuối thân áo để đo kích thước và vẽ một đường viền theo hình dạng bàn tay. Bước tiếp theo, bạn cắt rời chiếc áo như hình vẽ rồi may lại thành đôi găng tay vừa vặn, xinh xắn.

Người ấy chắc chắn rất cảm động khi bạn tặng đôi găng tay handmade thế này - phunungaynay.vn
Người ấy chắc chắn rất cảm động khi bạn tặng đôi găng tay handmade thế này.

Chai rượu vang “mạ vàng”

Rượu vang luôn làm cho bữa tiệc cuối năm thêm lãng mạn. Bạn có thể khiến chai rượu đặc biệt hơn bằng cách phủ một lớp nhũ màu vàng lên vỏ chai, tạo nên sắc màu lung linh cho buổi tối. Ngay cả lúc rượu đã cạn, nó vẫn nổi bật khi làm lọ hoa, giá treo phụ kiện trên góc bàn xinh xắn.

Chai rượu “mạ vàng” độc đáo cho Giáng sinh - phunungaynay.vn
Chai rượu “mạ vàng” độc đáo cho Giáng sinh.

Quả cầu chocolate

Những quả cầu ngọt ngào bằng chocolate là ý tưởng hay nếu bạn thích trang trí phòng ăn thật rực rỡ vào mùa lễ hội và thưởng thức luôn vật dụng trang trí đó. Cách làm rất đơn giản, cho các loại kẹo dẻo, cốm vào một quả cầu thủy tinh; rồi treo lên khung cửa, cửa sổ hay tường phòng khách. Đến cuối bữa tối Giáng sinh đầm ấm, bạn tạo bất ngờ cho người ấy bằng cách đổ những thứ bên trong quả cầu vào chiếc cốc, thêm nước sôi, khuấy đều để có ly chocolate nóng ngon tuyệt với nhiều vị thơm khác nhau.

Những quả cầu chocolate khiến Giáng sinh của bạn thêm ngọt ngào - phunungaynay.vn
Những quả cầu chocolate khiến Giáng sinh của bạn thêm ngọt ngào.

Tri Thức Trực Tuyến (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN