Lộ thiệp cưới và thông tin chính thức về hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang trong tháng 7

Được biết, cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày chủ nhật sắp tới.

dam thu trangNgày cưới cận kề cũng là thời điểm cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La hé lộ thêm những thông tin liên quan tới ngày trọng đại. Mới đây, một người bạn của cặp đôi đã đăng tải hình ảnh thiệp cưới của doanh nhân phố núi. Có thể thấy, Cường Đô La và bà xã chọn phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Trên thiệp có ghi rõ địa điểm cũng như thời gian là một ngày chủ nhật trong tháng 7. Đồng thời, trên thiệp có ghi một số yêu cầu như hạn chế sử dụng đồ công nghệ.

Đàm Thu Trang trước đó cũng tiết lộ mẫu váy cưới sẽ diện trong hôn lễ, khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Người đẹp họ Đàm diện mẫu váy khoe khéo vòng 1 cùng vai trần quyến rũ, khuôn mặt ánh lên niềm hạnh phúc của cô dâu mới. Có thể thấy, Đàm Thu Trang rất chuộng phong cách đơn giản, tinh tế khi hầu hết ảnh cưới hay váy cưới điều vô cùng tối giản.

dam thu trang1 dam thu trang2Thiệp cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

dam thu trang3Đàm Thu Trang diện váy cưới đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, khoe khéo vòng 1 và vai trần gợi cảm.

dam thu trang4Có lẽ, Đàm Thu Trang rất chuộng phong cách tinh tế và tối giản khi hầu hết váy cưới điều rất nhẹ nhàng, không cầu kỳ.

dam thu trang5 dam thu trang6 dam thu trang7Trước đó, cặp đôi cũng hé lộ thêm khoảnh khắc tình cảm bên cạnh con trai riêng của Cường Đô La khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN