40 chiếc ván trượt được nghệ sĩ Pháp, Việt Nam biến hóa thành các tác phẩm nghệ thuật

Viện Pháp tại Việt Nam trân trọng giới thiệu Triển lãm “Spraying Board Vietnam” với các tác phẩm được thực hiện bởi 6 nghệ sỹ Pháp và 4 nghệ sỹ Việt Nam.

Đêm khai mạc Triển lãm “Spraying Board Vietnam” sẽ là một đêm hội xoay quanh trượt ván và nghệ thuật đường phố, với sự hiện diện của các nghệ sĩ cùng nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Spraying BoardTriển lãm “Spraying Board Vietnam” là thành quả hợp tác giữa Viện Pháp tại Việt Nam và Hội Superposition tại Lyon, Pháp.

BoudaĐây là lần đầu tiên một triển lãm thể hiện sự giao thoa giữa trượt ván và nghệ thuật đường phố được tổ chức ở châu Á. Người xem sẽ có dịp cảm nhận rõ nguồn năng lượng mạnh mẽ được lan tỏa từ sự kết hợp giữa 2 bộ môn này.

BABS40 chiếc ván trượt đã được 4 nghệ sĩ Việt Nam và 6 nghệ sỹ Pháp biến hóa thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Họ đã sử dụng những tấm ván trượt mới tinh được phủ nền trắng, có bề mặt cong, chất liệu ít thông dụng, hẹp và dài… để sáng tác, tạo ra những tác phẩm mới lạ và độc đáo.

Khoa Ly - skaterTriển lãm sẽ khai mạc vào lúc 19h ngày 4/3, tại IDECAF. Đêm khai mạc sẽ là một đêm hội xoay quanh trượt ván và nghệ thuật đường phố, với sự hiện diện của nghệ sĩ Bouda đến từ Pháp, các nghệ sỹ Việt Nam cùng nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn như: trình diễn trượt ván chuyên nghiệp, trượt ván tự do, góc trải nghiệm trượt ván, nhạc DJ, thức uống miễn phí…

CRESK 4 (1)Các nghệ sĩ tham gia triển lãm gồm: BOUDA, BAMBI BAKBI Lyon, DON MATEO, Le Monstr, BABS, DODO OSE, AMM BANHMI, VUIQÁ, CRESK – Nguyễn Tấn Lực, DAES – Lưu Đoàn Duy Linh.

DAES 2 VUIQA 3Triển lãm “Spraying Board Vietnam”

Thời gian triển lãm: 04.03 – 03.04.22
Khai mạc: 19h00 – 04.03.2022
Tại Sân vườn và Phòng triển lãm IDECAF – 31 Thái Văn Lung, Q.1
Vào cửa tự do

Như Ý

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN