Xe khách giường nằm chở hơn 1 tấn thịt thối

Hơn 1.177 kg thịt động vật bốc mùi hôi thối chuẩn bị được đưa tới các quán nhậu thì bị lực lượng chức năng phát hiện, chặn đứng.

Xe khách giường nằm chở hơn 1 tấn thịt thối
Hơn 1.177 kg thịt thối được đóng trong 14 thùng xốp

Ông Giao Thanh Tùng – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết: Khoảng 2 giờ sáng 28-12, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Nam, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) Đội Quản lý thị trường cơ động (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk) phối hợp với Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk) đã tiến hành kiểm tra hành chính xe khách giường nằm mang BKS: 47B-013.59 của nhà xe Hai Quyền.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có tổng cộng 14 thùng xốp chứa đầy thịt động vật nhưng chủ xe không xuất trình được giấy tờ nên đã mời về chi cục để xử lý.

Sáng 28-12, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm đếm và làm các thủ tục để tiêu hủy hơn 1.177 kg thịt động vật nói trên.

Xe khách giường nằm chở hơn 1 tấn thịt thối
Toàn bộ số hàng trên nghi là thịt heo rừng lai

Theo một cán bộ chi cục, để có kết luận là thịt loài gì cần phải đưa đi giám định. Tuy nhiên, theo quan sát có thể đây là thịt heo rừng lai.

Nguồn Người Lao Động

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN