Trẻ em Việt Nam lập kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất

Ngày 27/3/2016 vừa qua, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, P&G đã phối hợp cùng Cộng đồng mẹ và bé Marry Baby và Trung tâm giáo trí dành cho thiếu nhi Tiniworld – Aeon Mall Tân Phú tổ chức sự kiện “Đường đua Downy Mềm Dịu: Kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất” tại TiniWorld – Aeon Mall Tân Phú.

Trẻ em Việt Nam lập kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất

Đây là đường đua nhí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam cho các bé biết bò với thiết kế đường đua an toàn và thoải mái, tạo điều kiện cho đạt đầy đủ tiềm năng phát triển từ những năm tháng đầu đời.

Trẻ em Việt Nam lập kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất Trẻ em Việt Nam lập kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất

Với 623 em bé bò trên đường đua Downy Mềm Dịu dưới sự giám sát chặt chẽ của Tổ chức kỷ lục Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới, các bé Việt Nam đã lập thành công một Kỷ lục Thế giới mới, vượt qua kỷ lục trước đó của Nhật Bản với 601 bé.

Trẻ em Việt Nam lập kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á – Phó Chủ tịch Thường trực của Liên minh Kỷ lục thế giới (World Records Union), hào hứng chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao công tác chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức. Với đường đua mềm mại, an toàn của Downy Mềm Dịu cho bé, tôi nhận thấy các bé rất vui thích trên đoạn đường đua thú vị của mình. Với tiêu chí chương trình rõ ràng, trong quyền và nghĩa vụ của mình, tôi đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé Việt Nam lập nên kỷ lục thế giới mới. Đây là một cột mốc đáng nhớ, đáng tự hào cho tất cả các bé và phụ huynh. Cột mốc này cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội làm điều đặc biệt cho các cháu trong tương lai”.

Trẻ em Việt Nam lập kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất

Trong sự kiện đặc biệt còn có sự tư vấn của bác sĩ da liễu; hoạt động giao lưu cùng người mẫu Elly Trần và con gái Cadie Mộc Trà, MC Thanh Thảo và con trai Bòn Bon, hoạt động xếp khăn nghệ thuật và cuộc thi chụp hình Mẹ và bé.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN