Sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Nam vương Hùng Justyle

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy mang số báo danh 138, Tân Nam vương Người Việt Thế giới tại Mỹ năm 2018 – Hùng Justyle cũng sở hữu số báo danh này.

hung justyle va hoa hau tieu vy (11)

Tối 16/9 vừa qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với chiến thắng của nữ sinh 10x – Trần Tiểu Vy. Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng đẹp và sự nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia.hung justyle va hoa hau tieu vy (2)

Ngay khi số báo danh 138 – Trần Tiểu Vy được MC xướng tên với ngôi vị cao nhất, nhiều người ngạc nhiên bởi sự trùng hợp về số báo danh mà trước đó Nam vương Hùng Justyle cũng đã sở hữu và đăng quang tại Mỹ.

hung justyle va hoa hau tieu vy (9)

Nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải con số 138 là con số may mắn, người sở hữu SBD 138 sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc năm nay?

Để trả lời chính xác câu hỏi này chắc chắn là rất khó, tuy nhiên chúng ta đều biết trong cuộc sống nói chung và cả các cuộc thi mà chúng ta đã trải qua thì người thành công vẫn có một chút yếu tố may mắn.hung justyle va hoa hau tieu vy (5)

Con số 138 có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa tân Hoa hậu Việt Nam và Nam vương Hùng Justyle nhưng cũng có thể chính là sự sắp xếp cho số phận của họ. Họ sinh ra với số phận là hoa hậu, là nam vương – Là người sẽ đại diện cho cái đẹp về nhan sắc, trí tuệ, tâm hồn người Việt lan tỏa các giá trị yêu thương.

hung justyle va hoa hau tieu vy (7)

Tuy vậy, may mắn đăng quang chưa phải là tất cả, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Nam vương Hùng Justyle hay tất cả các người đẹp, nam vương bước ra từ cuộc thi nhan sắc chỉ có thể giữ được vương miện, sự kỳ vọng, niềm tin mà mọi người trao tặng khi họ nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng.

hung justyle va hoa hau tieu vy (8)

Hi vọng tân Hoa hậu, tân Nam vương sẽ vững vàng trên con đường phía trước để xứng đáng với sự kỳ vọng của những ai đã quan tâm, ủng hộ cho mình.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

hung justyle va hoa hau tieu vy (3) hung justyle va hoa hau tieu vy (16) hung justyle va hoa hau tieu vy (1) hung justyle va hoa hau tieu vy (4) hung justyle va hoa hau tieu vy (6)

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN