Á hậu Phương Nga cùng Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ

Á hậu Phương Nga và Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên đã có mặt tại chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” do Báo Tiền Phong tổ chức – chia sẻ giọt máu chung tay cứu chữa người bệnh khi ngày xuân cận kề.

TON_4354Diện trang phục áo dài mang đậm sắc Xuân tươi trẻ, Phương Nga cùng Thùy Tiên rạng rỡ như hai nàng xuân mới cùng phát biểu và kêu gọi những người trẻ hưởng ứng chương trình tình nguyện “Chủ nhật đỏ” do báo Tiền Phong tổ chức.

TON_4120Á hậu Phương Nga là một sinh viên năng nổ của Đoàn trường ĐH Kinh tế quốc dân do đó cô cũng thường xuyên tham gia hiến máu. Phương Nga chia sẻ: “Có lần Nga đăng kí hiến máu nhưng do chưa đủ thời gian quy định giữa 2 lần hiến máu nên đã bị từ chối. Nga nhất định sẽ kêu gọi thật nhiều bạn bè và người thân tham gia hoạt động ý nghĩa này”.

TON_4084Thùy Tiên chia sẻ, bản thân ngoài được nhận danh hiệu Người đẹp Nhân Ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiên còn là một cô sinh viên khoa Pháp của trường ĐH KHXH&NV TP.Hồ Chí Minh, Tiên tham gia khá nhiều hoạt động tình nguyện, và quả thực được góp mặt trong chương trình lần này là một niềm vinh hạnh của Tiên, khởi đầu một năm 2019 đầy ý nghĩa.

TON_4147 TON_4091 TON_4342 TON_4349 TON_4326 TON_4315 TON_4266 TON_4299Trở về từ hai cuộc thi Quốc tế Miss Grand International 2018 và Miss International 2018, Phương Nga và Thùy Tiên luôn là hai gương mặt được nhiều người yêu mến bởi chính sự thông minh, năng lượng tích cực và sự rạng rỡ của mình.

Photo: Vũ Toàn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN