Doanh nhân Trương Ngọc Minh Đăng ra mắt phim ngắn “Ý” nhân ngày của mẹ

Ra mắt nhân ngày của mẹ, cái kết của “Ý” cũng chính là nguyện vọng của hầu hết những người phụ nữ về một cuộc sống gia đình êm đềm, hạnh phúc.

2811a3b52f98cac69389

Sáng nay, ngày 9/5/2019, tại CineStar Hai Bà Trưng (thành phố Hồ Chí Minh), dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” kết hợp cùng Công ty KPT Skin Bio đã chính thức ra mắt phim nghệ thuật mang tên “Ý”. Phim là tâm tư tình cảm của phụ nữ sau khi sinh con, những vấn đề về trầm cảm sau sinh và câu chuyện tình yêu của gia đình hạnh phúc cũng như đề cao tinh thần trách nhiệm của người đàn ông trong cuộc sống gia đình.

Thời gian gần đây, những thông tin về phụ nữ trầm cảm sau sinh càng lúc càng nhiều và có những trường hợp gây sốc cho xã hội bởi tính nghiêm trọng của vấn đề. Theo dòng thời sự, dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” muốn mang đến một góc nhìn khác về tình trạng này, đó chính là góc nhìn về vai trò của người đàn ông trong quá trình xây dựng một gia đình hạnh phúc.9da096241a09ff57a618

“Ý” kể về mối tình của một đôi vợ chồng trẻ. Hai vợ chồng đã có khoảng thời gian yêu sâu đậm trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Cho đến khi gia đình nhỏ chào đón thêm một thành viên, đứa con nhỏ được sinh ra đời cũng là lúc cuộc sống bắt đầu có những xáo trộn, người vợ luôn cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.9f6864c6e8eb0db554fa“Ý” thực sự vẫn là một câu chuyện với những tình tiết quen thuộc mà bất cứ gia đình trẻ nào cũng có thể gặp phải. Nhưng với “Ý”, hình ảnh “soái ca ngôn tình” đã được thay bằng hình tượng “soái phu”. Bởi lẽ, khi mới bắt đầu một cuộc tình, thông thường người đàn ông luôn luôn là người hứa hẹn: “Em là tất cả của đời anh, anh sẽ yêu em đến trọn đời, trọn kiếp, anh sẽ không bao giờ để em phải buồn…”. Thế nhưng sau khi cưới nhau, biết bao nhiêu người đàn ông quên mất mình đã từng mang lại hi vọng về một tương lai tươi đẹp cho người phụ nữ sống bên mình cả đời.

Ra mắt nhân ngày của mẹ, cái kết của “Ý” cũng chính là nguyện vọng của hầu hết những người phụ nữ: “Vì hôn nhân cần sự bền vững và nguyện ý chung tình dẫu cho mọi thứ chẳng ở yên tại chỗ. Thế nên, anh chỉ cần yêu em hơn lúc chúng ta bắt đầu, vậy là đủ rồi”. Dù cho ra ngoài xã hội, mỗi các nhân có quyền cao chức trọng đến đâu đi chăng nữa, khi về với cuộc sống gia đình, hãy biết bỏ cái “tôi” để hòa hợp và yêu thương nhau nhiều hơn.50e6c547496aac34f57b

Phim ngắn “Ý” là mở đầu cho loạt dự án dành riêng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh, do Trương Ngọc Minh Đăng (chủ nhiệm dự án) kết hợp cùng biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa và nhãn hàng KPT thực hiện, bao gồm: “100 bí kíp dinh dưỡng – luyện tập – làm đẹp cho mẹ sau sinh”; “Trợ vốn kinh doanh cho các mẹ là thành viên của dự án: 100% vốn kinh doanh ban đầu và mức chiết khấu rất tốt cho các mẹ có thể kinh doanh và ổn định tài chính”; “Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân có vấn đề về da với sản phẩm By The Doctor”.

Phim ngắn sẽ được phát sóng trên kênh youtube của Dự Án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh”.

Queenie Pham

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN