Victoria’s Secret Show gần kề, Karlie Kloss và Behati Prinsloo bật vô âm tín

Cả hai nàng chân dài xinh đẹp đều thông báo rằng mình không tham gia Victoria’s Secret Fashion Show năm nay và gửi lời chúc đến các đồng nghiệp.

Tháng 12 sắp đến, ngày diễn của Victoria’s Secret Fashion Show 2016 này cũng đã gần kề, các thiên thần cũng đã tề tựu đông đủ để lên đường qua Paris, thế mà Karlie Kloss và Behati Prinsloo vẫn “bặt vô âm tín”. Các fan chắc chắn đang hoang mang, chẳng biết 2 nàng thiên thần xinh đẹp có lượng fan đông nhất nhì này đang ở nơi nao. Hóa ra cái gì cũng có lý do cả.

Mới đây nhất, cả Karlie Kloss và Behati Prinsloo cùng lên tiếng trên trang cá nhân rằng cả hai vô cùng tiếc nuối khi không thể tham gia Victoria’s Secret Fashion Show 2016, kèm theo đó là gửi lời chúc đến các đồng nghiệp đang ráo riết chuẩn bị cho show diễn đắt giá nhất hành tinh.

Victorias Secret Show gần kề, Karlie Kloss và Behati Prinsloo lại khiến fan chưng hửng - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Adriana Lima, Karlie Kloss, Behati Prinsloo và Jasmine Tookes.

Cụ thể, Karlie Kloss nhắn gửi rằng: “Tôi đang nghĩ về đại gia đình Victoria’s Secret của mình. Nhưng thật đáng tiếc, tôi lại đang phải công tác tại một chốn xa xôi thành phố Paris. Vẫn yêu các thiên thần của tôi nhiều lắm!

Về phần mình, Behati Prinsloo cũng chia sẻ cảm xúc tiếc nuối trên Instagram: “Được mở màn Victoria’s Secret Fashion Show một lần đúng là giấc mơ có thật, hai lần tiếp theo thì đúng là điên rồ, đến giờ tôi vẫn còn tự nhéo bản thân mình để khẳng định rằng mình không hề mơ mộng chút nào. Này các cô gái và ekip, Paris sẽ mang đến may mắn cho các bạn, tôi và bé Dusty Rose sẽ cổ vũ hết mình. Vẫn như là một phần của nó, đây sẽ là năm thứ 10 của tôi với Victoria’s Secret Fashion Show. Yêu các bạn, hãy có những thời gian vui vẻ ở Paris, và tôi sẽ hội ngộ mọi người trong năm sau!

Victorias Secret Show gần kề, Karlie Kloss và Behati Prinsloo lại khiến fan chưng hửng - Ảnh 2.

Tuy không thể tham gia trình diễn nhưng Karlie Kloss và Behati Prinsloo vẫn gửi lời chúc đầy yêu thương đến các đồng nghiệp.

Vậy là năm nay Victoria’s Secret Fashion Show thiếu vắng sự có mặt của cả Karlie Kloss, Behati Prinsloo và Candice Swanepoel. Được biết, lý do Candice Swanepoel không tham gia là bởi vì cô mới sinh.

Victorias Secret Show gần kề, Karlie Kloss và Behati Prinsloo lại khiến fan chưng hửng - Ảnh 3.

Candice cũng không thể tham gia Victoria’s Secret Fashion Show 2016

Bù lấp khoảng trống của các thiên thần quen mặt là sự hiện diện của Kendall Jenner, chị em nhà Hadid, và vai trò thiên thần trình diễn Fantasy Bra sẽ thuộc về Jasmine Tookes.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN