Túi hình bánh mì gần 30 triệu đồng của Moschino

Thương hiệu cao cấp Moschino bị người dùng mạng chế giễu khi tung ra hai mẫu clutch hình bánh mì và bánh sừng bò với mức giá đắt đỏ.

Trên trang web của nhà mốt Italy, thiết kế “Baguette bag” có giá 1.240 USD (28,9 triệu đồng), được mô tả là chiếc clutch giả da cao cấp in hình bánh mì, gắn logo Moschino mạ vàng, khóa từ tính. Chất liệu sản phẩm này gồm 65% polyurethane, 30% polyester và 5% viscose.

tui-banh-mi-2761-1607574096

Túi Baguette mới ra lò của nhà Moschino.

Bên cạnh đó, giám đốc sáng tạo Jeremy Scott còn giới thiệu thêm một mẫu phụ kiện dựa trên ý tưởng tương tự – clutch hình bánh sừng bò với kích thước nhỏ nhắn hơn, cũng có logo Moschino mạ vàng và sử dụng khóa từ tính, nhưng bổ sung quai xích mạ vàng.

Trước kiểu dáng quá sức chân thật và mức giá đắt đỏ, hàng trăm người dùng mạng đã lên tiếng trêu đùa trên Twitter. Một tài khoản nhận định: “Quả là nhiều bột cho một chiếc bánh mì”. Ý kiến khác bổ sung: “1.240 USD để trông giống như đang ôm ổ bánh. Đây có phải là một trò đùa?”. Có người còn nêu lên mối quan tâm xa hơn: “Vậy là bồ câu có thể tấn công tôi. Không, cảm ơn”.

Túi Croissant nhỏ nhắn được bổ sung quai xích mảnh mạ vàng. Túi Croissant nhỏ nhắn được bổ sung quai xích mảnh mạ vàng.

Gần đây, nhiều thương hiệu cao cấp trở thành đề tài châm biếm vì tung ra những sản phẩm khó hiểu. Cuối tháng 10, nhà mốt Gucci bị chê cười khi trình làng mẫu legging rách “trông như mèo cào” giá 190 USD (4,4 triệu đồng), và trước đó là đầm dành cho đàn ông giá 2.600 USD kết hợp cùng quần jeans rách, cộng thêm hộp cơm nhựa 2.900 USD.

Theo Studs – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN