Ngoài diện cả cây đồ hiệu, Lan Khuê còn áp dụng độc chiêu này để trông sang chảnh tựa “bà hoàng”

Khoác áo hờ hững bên ngoài chính là thói quen diện đồ “đi cùng năm tháng” của Lan Khuê và chỉ cần một chi tiết nhỏ vậy thôi cũng đủ giúp phong cách của nàng Hoa khôi Áo dài đạt đến độ sang chảnh ngút ngàn.

lk1

Ngắm nhìn Lan Khuê, chúng ta sẽ luôn thấy ở cô sự tự tin, mạnh mẽ cùng khí chất sang chảnh ngút ngàn; và loạt điểm cực phẩm này chính là tổng hòa của rất nhiều yếu tố: vóc dáng chuẩn chỉnh cùng cặp chân dài miên man giúp Lan Khuê dễ dàng chinh phục mọi bộ cánh thời trang, dù chúng lòe loẹt, rườm rà đến cỡ nào; hay có thể là tủ đồ ngập đầy hàng hiệu đắt đỏ của Lan Khuê; và chúng ta cũng không thể bỏ qua nhân tố quan trọng, đó là khả năng mix&match trang phục “thượng thừa” của nàng Hoa khôi Áo dài.

lk2 lk3 lk4 lk5Không khó để nhận ra, Lan Khuê có một thói quen mix đồ “đi cùng năm tháng”, đó là khoác hờ hững một chiếc áo ở bên ngoài, tựa hồ như áo choàng của những ông hoàng bà chúa vậy. Và chỉ cần một chi tiết nhỏ vậy thôi, phong cách của Lan Khuê đã đạt đến một tầm cao mới, đẳng cấp và sang trọng gấp bội phần.

lk6 lk7 lk8 lk9Để set đồ được hài hòa, hợp nhãn nhất, Lan Khuê thường chọn những items mang gam màu trung tính như đen, trắng bởi chúng dễ kết hợp với nhau để tạo nên tổng thể thanh lịch, trang nhã và sang trọng tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc mix&match các items cũng cần sự hài hòa về mặt họa tiết để set đồ không rơi vào cảnh rối mắt, rườm rà.

lk11Độc chiêu diện đồ này của Lan Khuê quả thực đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tôn lên thần thái sang trọng, tự tin và đầy quyền lực của nàng hoa khôi. Thậm chí, các nàng cũng có thể học tập tuyệt kỹ mix đồ của Lan Khuê để chụp ảnh “sống ảo”, nhưng hãy nhớ là chỉ để chụp hình thôi vì nếu áp dụng trong thực tế, cách mix&match này cũng khá bất tiện đấy!

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN