Spring Hangout – “Mùa xuân là lúc rong chơi”

Thời trang không chỉ là áo quần, phụ kiện mà nó còn là đời sống, là hơi thở, là những gì gắn bó thân thuộc xung quanh ta hằng ngày. Mới đây, bộ sưu tập áo dài Tết 2024 của Khanran đã mang đến câu chuyện của những khoảnh khắc “rong chơi” trong thời khắc mùa Xuân đang đến gần.

Evoto

Bộ sưu tập áo dài Tết 2024 của Khanran (Áo dài Khanran Collection Tết 2024) là câu chuyện của những khoảnh khắc “rong chơi”, tận hưởng những phút giây vui vẻ, thoải mái, tự nhiên nhất giữa quán xá, chợ, phố phường… và những gì thường nhật nhất trong thời khắc mùa Xuân đang đến.

EvotoKhanran vẫn trung thành với chiếc khăn rằn, một chất liệu truyền thống và lâu đời của người dân Nam Bộ, những chiếc khăn được dệt thủ công riêng ở làng nghề truyền thống miền Tây, được chọn lọc và kết hợp với các chất liệu khác như denim, lụa, linen… tạo sự mới mẻ, xu hướng và thời thượng hơn. Bộ sưu tập áo dài năm nay khắc họa rõ nét sự tương phản giữa tà áo dài truyền thống với phôm dáng, cách mix&match hiện đại.

Art Director Thịnh Chocolate
Stylist, Art Director Thịnh Chocolate

Art Director Thịnh Chocolate chia sẻ: “Thời trang không chỉ là áo quần, phụ kiện mà nó còn là đời sống, là hơi thở, là những gì gắn bó thân thuộc xung quanh ta hằng ngày. Vì vậy khi đặt những thiết kế thời trang ra quán xá, đường phố để thấy rõ được sự tương phản thì ta sẽ thấy được nhiều góc nhìn mới và thú vị hơn”.

EvotoBộ sưu tập áo dài Tết 2024 với chủ đề Spring Hangout – “Mùa Xuân là lúc rong chơi” như mang một làn gió mới vào chiếc áo dài truyền thống, một tinh thần trẻ trung, phóng khoáng và tự do… như muốn gửi một thông điệp, một lời chúc năm mới với nhiều rực rỡ, nhiều bước chuyển mình mới và hãy “ rong chơi” trong từng phút giây ở hiện tại thật tuyệt vời.

ao dai 2Được biết đến với vai trò Stylist, Art Director của nhiều tạp chí danh tiếng, chàng trai 9X còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng mang tên Khanran. Thương hiệu của anh lấy khăn rằn Nam Bộ làm chất liệu riêng biệt cho toàn bộ các thiết kế của mình.

ao daiEvoto Khanran được thành lập năm 2012, sau chuyến đi mùa hè xanh ở Kiên Giang, Thịnh Chocolate lấy ý tưởng dùng khăn rằn truyền thống Nam Bộ để làm thành các thiết kế thời trang. Anh mang các thiết kế của mình tham dự các cuộc thi quy mô như Project Runway, Viet Nam Next Top Model và nhận được nhiều sự quan tâm. Sau đó Thịnh Chocolate thử nghiệm thiết kế thành các sản phẩm thương mại bán cho những người quen biết trước. Khi được sự đón nhận của nhiều người, truyền thông và khách hàng, Khanran đã phát triển đến nay. Vẫn giữ vững quan điểm từ những ngày lập nghiệp, Thịnh Chocolate luôn chọn chất liệu khăn rằn Nam Bộ làm nguồn cảm hứng chính cho các thiết kế, kết hợp với các loại khăn truyền thống khác của các nước trong khu vực như Campuchia, Thái Lan… và các chất liệu khác như lụa, linen, denim, nhung… Thịnh Chocolate đã tạo nên những thiết kế từ khăn rằn rất đa dạng, phù hợp với từng mùa và xu hướng thời trang.

Ê-kíp thực hiện:

Creative Director: Thinh Chocolate
Photo: Babi Sam
Model: Quang Thach, Huynh Kim Anh, Shinsa Pham, My Duyen, Quang Tin, Tam Luu
Make up: Bin lee
Bag: Desino
Lighting: Le Ngoc Tri

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN