Những cách phối trang phục đẹp mắt

Phụ nữ thường thích tìm hiểu cách kết hợp quần áo trên Internet. Thật thú vị khi xem trang phục của các blogger, vì vậy hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cách phối đồ trang phục, trí tuệ, thanh lịch, gợi cảm và dịu dàng. Chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

t1Khi mùa hè đến, nhiều người thích chọn váy dài để có thể bảo vệ đôi chân trắng và thể hiện khí chất. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, thì rất dễ bị sến và béo tròn, do đó, việc kết hợp là rất quan trọng. Áo ba lỗ, sát nách không tay màu cam + Váy cạp cao chữ A thanh lịch và cao ráo. Thật tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên? Sự bổ sung của thắt lưng buộc thêm một chút màu sắc cho chiếc váy đơn điệu, và người phụ nữ thon gọn trí tuệ là bạn.

t2Chiếc váy quây liền với kẻ sọc đen trắng, thiết kế nhỏ của nếp gấp thắt lưng làm thay đổi hình dạng vòng eo của bạn rất tốt. Chiếc váy quây là đặc điểm lớn nhất của nó, và có một chút gợi cảm trong sự dịu dàng. Váy rộng cũng đặc biệt phù hợp với những cô gái trẻ có dáng người quả lê.

t3Váy trắng một vai, bạn có cảm thấy sự quyến rũ của sự gợi cảm đang “vẫy gọi” với bạn không? Thiết kế của vai trần cho thấy sự hoàn hảo khi khoe ra xương đòn gợi cảm, và khe xẻ ở chân váy cho thấy đôi chân dài. Cho dù đó là tham dự một bữa tiệc hay đi nghỉ mát, nó chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên của bạn.

t4

Cách phối đồ chủ đạo là quần đơn giản và đa năng, mỗi set đồ làm bạn ngạc nhiên. Áo cổ chữ V satin được kết hợp với quần năm điểm (dài đến gối) bằng vải lanh, mang đầy phong cách giản dị. Có thể thêm một cặp kính râm cổ điển, trông tuyệt vời khi chụp những bức ảnh thông thường.

t5

Chiếc áo trắng sắp trở lại, bạn đã sẵn sàng? Quần short màu be và áo sơ mi trắng đơn giản nhưng không đơn điệu. Hai nút trên quần áo là hấp dẫn nhất. Chỉ cần lấy một chiếc túi đeo vai màu nâu và đi ra ngoài đường.

t6

Chiếc quần màu cam được kết hợp với quần năm điểm màu trắng cạp cao, làm mới tổng thể quá mạnh mẽ, thời trang thực sự là mặc áo ba lỗ đơn giản nhất để trông thời trang. Các chị em ơi, hãy đến và mạnh dạn thử những món đồ gợi cảm của châu Âu và Mỹ để làm cho chỉ số thời trang của bạn ngay lập tức tăng lên.

t7

Chất liệu voan không thể thiếu cho sự mát mẻ của mùa hè. Áo voan màu xanh nhạt thêm các yếu tố hoa, và được kết hợp với quần ống đứng màu trắng thoải mái và thoáng khí. Nó đơn giản và đẹp, dễ dàng tạo ra một phong cách thời trang đặc biệt.

t8

Có phải mặc đồ đen trắng cổ điển thu hút bạn? Áo không tay màu trắng được xếp lớp trên áo len dệt kim và kết hợp với quần ống rộng cạp cao màu lạc đà, tràn đầy sức sống. Màu sắc mát mẻ và ấm áp được kết hợp khéo léo và hình dạng tổng thể rất phong phú, trông không quá buồn tẻ, cho phép bạn có được phong cách thời trang gấp đôi.

t9

Màu sắc tươi mới phù hợp hơn cho mùa hè, từ chối sự sắp xếp màu đen và trắng thông thường. Chiếc áo sơ mi trắng sẽ lại “thống trị màn hình” lần này. Chiếc áo sơ mi trắng uốn cong với quần ống rộng thực sự thanh lịch. Thiết kế uốn xoăn nhỏ khéo léo ở thắt lưng hấp dẫn hơn, khiến bạn trở nên đặc biệt bắt mắt khi ra ngoài đường.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN