Ngọc nữ rừng xanh

NTK, siêu mẫu Vũ Thu Phương diện chiếc áo dài truyền thống được cách tân với những phần đính kết 3D cầu kì của chính thương hiệu thời trang do cô sáng lập – Phoenix_V. Bộ sưu tập áo dài được chính tay cô chắp bút thiết kế với những đường cut-out tinh thế, hình ảnh phượng hoàng cất cao đôi cánh tiếp tục được cô lựa chọn làm hình ảnh chủ đạo vào BST Áo Dài 2018.

INOX5818 copy copy-2048px

INOX5956 copy copy-2048px

Qua hình ảnh chim phượng hoàng tung cánh giữa cỏ cây hoa lá, NTK Vũ Thu Phương muốn truyền tải thông điệp về một thương hiệu thời trang Việt có thể ngày càng bay cao bay xa hơn nữa không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.

INOX6400 copy copy-2048px

INOX6708 copy-2048px

Điểm đặc biệt của các thiết kế, chính là những kỹ thuật đính kết 3D tiêu biểu, cầu kì mà chính bản thân NTK vô cùng tự hào về chính đội ngũ Phoenix_V của mình. Những tà áo dài được may sẵn trên chất liệu siêu lụa cao cấp nhưng vô cùng táo bạo, tôn dáng và vẫn đảm bảo độ chính xác, cầu kì và sang trọng giống như được may đo riêng cho người mặc. Hơn nữa, những đường uốn lượn của biểu tượng chim phượng hoàng sẽ tạo ảo giác về đường cong của người phụ nữ. Bên cạnh đó, trong bất cứ mỗi thiết kế, NTK Vũ Thu Phương luôn nhìn nhận dưới góc độ nhân trắc học để làm cho áo dài của mình luôn trở nên phóng khoáng và tôn dáng.

INOX6475 copy copy-2048px

BST Áo Dài này cũng là một món quà tết 2018 mà NTK muốn gửi đến cho người mặc – những người phụ nữ Việt.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN